Hôm nay, Chủ nhật ngày 30/06/2024,

Khai mạc Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập huyện Yên Mô (01/9/1994 -01/9/2024)

Thứ sáu, 21/06/2024 | Đã xem: 12 | Nhận xét: 0

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập huyện, sáng 21/6, tại Nhà văn hoá trung tâm huyện, UBND huyện tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập huyện Yên Mô (01/9/1994- 01/9/2024). Dự buổi khai mạc có đồng chí Nguyễn Tử Phượng- Trưởng phòng Quản lý thể thao, Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh; đồng chí Phạm Tuấn Anh- Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh; đồng chí Phạm Quốc Đạt- TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí An Đôn Nghĩa- Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Tổ chức giải; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện; các thành viên Ban tổ chức giải; lãnh đạo các xã, thị trấn; Tổ trọng tài, Trưởng đoàn, HLV và 400 vận động viên đã về dự.

Ảnh: Các đồng chí Lãnh đạo huyện chúc mừng, trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham gia giải

Phát biểu khai mạc giải, đồng chí An Đôn Nghĩa- Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức giải nhấn mạnh: Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng đến chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập huyện (01/9/1994- 01/9/2024). Đồng thời nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang 30 năm xây dựng và phát triển của Đảng bộ quân và dân trong huyện. Qua đó cổ vũ, động viên, khích lệ lòng tự hào, vinh dự, trách nhiệm và phát huy truyền thống của cán bộ, công chức, viên chức tiếp tục góp phần thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2024. Đây cũng là giải đầu tiên được tổ chức nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” xây dựng phát triển phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện đồng thời thúc đẩy , phát triển môn bóng chuyền hơi, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các CLB, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn huyện.

Ảnh: Đ/c An Đôn Nghĩa- Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức giải phát biểu tại khai mạc

Giải bóng chuyền hơi được tổ chức trong 3 ngày từ ngày 21/6 đến 23/6/2024 với sự tham gia của 26 đơn vị, trong đó có 22 đội bóng nam và 18 đội bóng nữ với 400 vận động viên đến từ 17 xã, thị trấn và một số cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện. Các đội được chia bảng theo hình thức vòng tròn tính điểm, lấy nhất các bảng và nhì xuất sắc vào thi đấu tứ kết; chọn 4 đội  nhất vào bán kết và chung kết.

Ảnh: Các đội tuyển thi đấu ngay sau Lễ khai mạc

Thông qua giải bóng chuyền hơi, nhằm tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: Thu Hương- Trung tâm Văn hoá- Thể thao và Truyền thanh huyện