Hôm nay, Thứ sáu ngày 29/03/2024,

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Yên Từ- Đơn vị tổ chức đại hội TDTT điểm cấp cơ sở năm 2022

Thứ năm, 31/03/2022 | Đã xem: 543 | Nhận xét: 10

Sáng 31/3, xã Yên Từ tổ chức Khai mạc Đại hội thể dục thể thao  lần thứ VI năm 2021. Đây là đơn vị được huyện Yên Mô chọn làm điểm tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở năm 2022. Dự lễ khai mạc có đồng chí Lê Xuân Bình, ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần văn Hưng, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy; đồng chí An Đôn Nghĩa, Phó chủ tịch UBND huyện,Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT huyện; đồng chí Nguyễn Tử Phượng,Trưởng phòng quản lý TDTT, Sở văn hóa thể thao tỉnh; các đồng chí thành viên Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện lần thứ VII; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND Yên Từ, lãnh đạo các xã, thị trấn và công chức Văn hóa Thông tin trên địa bàn huyện; các vận động viên, trọng tài đã về dự.

Ảnh: Đ/c An Đôn Nghĩa, Phó chủ tịch UBND huyện,

Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT huyện chúc mừng Đại hội

Lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Yên Từ lần thứ VI năm 2021 diễn ra trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19. Thời gian qua, cùng với những thành tựu về kinh tế, chính trị, xã hội, các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao diễn ra sôi nổi, rộng khắp ở các  thôn, xóm, cơ quan, trường học trong toàn xã. Đây là đơn vị được huyện chỉ đạo chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, từ cơ sở vât chất phục vụ cho Đại hội đến thời gian, điều kiện tập luyện để đảm bảo cho Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại hội TDTT xã Yên Từ lần thứ VI, thu hút được hơn 100 vận động viên tham gia tranh tài ở 8 nội dung thi đấu khác nhau bao gồm kéo co; cầu lông; cờ tướng; điền kinh; việt dã; đá cầu; cờ vua; bóng bàn. Theo kế hoạch, các môn thi đấu sẽ được diễn ra từ ngày mùng 3 đến 10/4/2022

Tại Đại hội, Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, đồng chí An Đôn Nghĩa, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT huyện đã tặng hoa chúc mừng Đại hội và tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia.

Thông qua đại hội nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, lựa chọn các vận động viên tiêu biểu ở các bộ môn để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện. Đồng thời xây dựng phong trào luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh.Đây cũng là dịp để tạo sức lan toả trong phong trào thể dục thể thao quần chúng, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Thu Hương, Trung tâm văn hóa thể thao, truyền thanh huyện