Hôm nay, Thứ ba ngày 27/02/2024,

Huyện Yên Mô tổ chức vòng chung khảo Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2019

Thứ năm, 05/09/2019 | Đã xem: 359 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Thực hiện Kế hoạch số 130-KH/BTGTU, ngày 06/6/2019 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Ninh Bình về việc tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi các cấp năm 2019, sáng ngày 04/9/2019, huyện Yên Mô tổ chức vòng chung khảo Hội thi báo cáo viên giỏi  năm 2019.

Dự, chỉ đạo và động viên hội thi có các đồng chí: Nguyễn Xuân Hải, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đinh Văn Hậu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đoàn Thị Chiến, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Vũ Trọng Thứ, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND huyện; báo cáo viên cấp tỉnh, cấp huyện; các đồng chí trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký Hội thi; các đồng chí báo cáo viên dự thi; Đại diện một số phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; Thường trực Đảng ủy, các đồng chí trong Ban Tuyên giáo Đảng ủy các xã, thị trấn và đông đảo cổ động viên của các cơ quan, đơn vị.

Hội thi là dịp để các đồng chí báo cáo viên trong huyện tăng cường công tác nghiên cứu, cập nhật thông tin, rèn luyện kỹ năng, phương pháp tuyên truyền miệng. Đây cũng là dịp để các đồng chí báo cáo viên học tập kinh nghiệm lẫn nhau, từ đó từng bước nâng cao hiệu quả của công tác truyền miệng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác chính trị tư tưởng trong tình hình mới.

Hội thi được tổ chức 2 vòng thi: Sơ khảo và chung khảo. Vòng thi sơ khảo có 23 báo cáo viên đến từ các đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy tham gia đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức Hội thi đã chọn ra 07 báo cáo viên xuất sắc tham dự vòng chung khảo.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho báo cáo viên Nguyễn Thị Tố Hằng,

 Trưởng Phòng Văn hóa-Thông tin huyện

Tham gia hội thi, các thí sinh trải qua 3 phần thi: Chuẩn bị đề cương; thuyết trình; trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo. Tại phần thi thuyết trình, thí sinh chọn một phần nội dung trong đề cương để báo cáo trực tiếp tại hội thi với thời gian không quá 25 phút và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo trong thời gian 05 phút. Theo đánh giá của Ban tổ chức Hội thi, các thí sinh chuẩn bị tốt nội dung chuyên đề, đảm bảo tính đa dạng, thời sự, có trọng tâm, bám sát thực tiễn của địa phương, gắn lý luận với thực tiễn...

Sau 1 ngày diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, trách nhiệm, vòng Chung khảo Hội thi Báo cáo viên giỏi huyện Yên Mô năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích cho 7 báo cáo viên dự thi. Báo cáo viên Nguyễn Thị Tố Hằng, Trưởng Phòng Văn hóa-Thông tin huyện đạt giải Nhất Hội thi cấp huyện và được lựa chọn tham gia Hội thi Báo cáo viên giỏi tỉnh Ninh Bình năm 2019./.

Phùng Luyên-Ban Tuyên giáo Huyện ủy

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

550965

Trực tuyến : 16

Hôm nay : 197

Hôm qua : 557