Hôm nay, Thứ sáu ngày 26/04/2024,

Huyện đoàn Yên mô tổ chức hoạt động hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019

Thứ hai, 24/06/2019 | Đã xem: 495 | Nhận xét: 10

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm chiến dịch thanh niên tình nguyện hè (1999 – 2019). Sáng ngày 24/6/2019, tại xã Yên Đồng, Ban thường vụ Huyện đoàn tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019. Đến dự có đồng chí Đinh Văn Hậu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Văn Bách – Phó Bí thư Tỉnh đoàn. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Huyện đoàn; Lãnh đạo xã Yên Đồng cùng các đồng chí Bí thư đoàn các xã, thị trấn trong huyện.

Đ/c Đinh Văn Hậu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện

cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn Ninh Bình, lãnh đạo Huyện đoàn dự khánh thành công trình thắp sáng đường quê

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, hội viên, thanh niên trong việc tham gia xây dựng nông thôn mới,  giúp đỡ nhân dân thôn Hàn Dưới, xã Yên Đồng hoàn thiện các tiêu chí xây dựng thôn nông thôn mới, tổ chức dọn dẹp vệ sinh môi trường, đổ bê tông,  sân nhà văn hóa, xây dựng công trình thanh niên thắp sáng đường quê...

Ngay từ sáng sớm 50 bạn đoàn viên thanh niên của chi đoàn trực thuộc, đoàn các xã, thị trấn mang trong mình màu áo xanh tình nguyện cùng với sự nhiệt huyết năng động đã chung sức, chung lòng với bà con nhân dân thôn Hàn Dưới tổ chức hoàn thiện đổ bê tông sân nhà văn hóa thôn. Tuy thời tiết nắng nóng nhưng với sự nhiệt tình của đông đảo đoàn viên thanh niên bằng những công việc cụ thể, như vận chuyển xi măng, cát, trộn bê tông, san nền, múc nước, láng xi, họ đã nhanh chóng hoàn thiện từng công việc.

Chung tay cùng bà con nhân dân thôn Hàn Dưới xã Yên Đồng hoàn thiện đổ bê tông sân nhà văn hóa thôn

Ngoài phần việc hoàn thiện đổ bê tông sân nhà văn hóa, Huyện đoàn cũng đã huy động lực lượng đoàn viên thanh niên toàn huyện tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường, xây dựng và bàn giao công trình thắp sáng đường quê với tổng chiều dài 3 km gồm 18 bóng đèn điện chiếu sáng, được thực hiện với tổng kinh phí trên 32 triệu đồng. Công trình có ý nghĩa thiết thực với đời sống ở địa phương, góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông nông thôn, góp phần tích cực trong phong trào xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.

Thu Hương - Đài truyền thanh huyện