Hôm nay, Thứ năm ngày 28/03/2024,

Hội thao Trung đội dân quân cơ động huyện Yên Mô năm 2021

Thứ ba, 13/04/2021 | Đã xem: 310 | Nhận xét: 10

Sáng 13/4, Ban Chỉ huy quân sự huyện Yên Mô tổ chức hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2021 với sự tham gia của hơn 500 cán bộ, chiến sỹ, dân quân cơ động trên địa bàn huyện.

Hội thao Trung đội dân quân cơ động huyện Yên Mô năm 2021

Hội thao Trung đội dân quân cơ động năm 2021 tại huyện Yên Mô

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên tham gia hội thao thi đấu ở 5 nội dung: Thực hành chiến thuật từng người trong chiến đấu, ném lựu đạn xa đúng hướng; tháo lắp súng trường CKC; bắn đạn thật bằng súng trường CKC và kiểm tra nhận thức chính trị về các văn bản quy phạm pháp luật của Đảng, Nhà nước, hướng dẫn về công tác giáo dục chính trị, pháp luật đối với dân quân tự vệ.

Do có sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, thao trường, bãi tập nên hội thao diễn ra đảm bảo an toàn tuyệt đối về người, vũ khí trang bị.

Qua hội thao nhằm đánh giá nhận thức chính trị, trình độ, năng lực sử dụng vũ khí trang bị, động tác, kỹ chiến thuật, khả năng vận dụng kiến thức đã được huấn luyện vào điều kiện thực tế của lực lượng dân quân cơ động. Đồng thời rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế, tiếp tục đổi mới tổ chức, phương pháp huấn luyện lực lượng dân quân cơ động những năm tiếp theo đạt kết quả cao hơn.

Nguồn: baoninhbinh.org.vn