Hôm nay, Thứ tư ngày 17/07/2024,

Hội Phụ nữ huyện Yên Mô tổ chức giải Cầu lông nữ chào mừng Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam (30/4) và ngày Quốc tế lao động (1/5)

Thứ sáu, 26/04/2024 | Đã xem: 87 | Nhận xét: 0

Sáng ngày  26/04/2024 Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức giải Cầu lông nữ chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam (30/4) và ngày Quốc tế lao động (1/5). Dự buổi khai mạc có đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó bí Thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Thị Hương- HUV, Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện; lãnh đạo thị trấn Yên Thịnh và 34 vận động viên là cán bộ hội viên phụ nữ của 17 xã, thị trấn trong toàn huyện.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện trao cờ lưu niệm cho các đội

Tại buỗi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao hoa, cờ lưu niệm cho các đội tham gia giao lưu.

Tham gia giao lưu có 34 vận động viên  đến từ 17, xã, thị trấn. Các vận động viên tranh tài theo thể thức loại trực tiếp. Đây là dịp duy trì, phát triển, nâng cao rèn luyện môn cầu lông nói riêng và phong trào thể dục, thể thao của Hội Phụ nữ các cấp nói chung; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe, đem lại những phút giây thư giãn cho cán bộ, hội viên, phụ nữ, đồng thời là cầu nối gắn kết các cán bộ, hội viên, phụ nữ tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua của hội.

Ảnh: Đ/c Đỗ Thị Hương- HUV, Chủ tịch Hội Phụ nữ huyện phát biểu tại lễ khai mạc

Với phẩm chất phụ nữ “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” tin tưởng rằng cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn huyện sẽ tiếp tục giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, thời đại công nghiệp hoá- hiện đại hoá. Phụ nữ tự tin, bản lĩnh, tích cực tham gia các phong trào văn hóa, thể dục thể thao, phụ nữ phát triển làm kinh tế giỏi, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Ảnh: Ban Tổ chức trao giải cho các VĐV xuất sắc

Kết thúc giải, Ban tổ chức  đã trao Huy chương vàng cho đội tuyển xã Yên Mỹ;  Huy chương bạc cho xã Khánh Dương; Huy chương đồng cho xã Yên Mạc và thị trấn Yên Thịnh.

Tác giả: Thu Hương- Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện

.