Hôm nay, Thứ năm ngày 28/03/2024,

Hội nghị triển khai Kế hoạch, Hướng dẫn của Huyện về Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thứ hai, 25/11/2019 | Đã xem: 413 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 22/11, Ban tổ chức Huyện ủy tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch, Hướng dẫn của Huyện về Đại hội Đảng bộ chi bộ cơ sở tiến tới Đại hội, đại biểu Đảng bộ huyện Yên Mô lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần – TUV, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; Bí thư các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc.

Đ/c Đinh Thị Thúy Ngần – TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu khai mạc hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần – TUV, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm đó là: Ngay sau hội nghị cấp ủy các chi bộ, đảng bộ tổ chức nghiên cứu, quán triệt kế hoạch hướng dẫn của Ban Thường vụ Huyện ủy về đại hội đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc. Chủ động chuẩn bị tốt công tác nhân sự cấp ủy; dự thảo các văn kiện trình đại hội; phát huy dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong thảo luận tham gia ý kiến vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội đảm bảo thời gian theo kế hoạch.

Cũng tại hội nghị đồng chí Phạm Quốc Đạt – TVHU, Trưởng Ban tổ chức HU đã triển khai Kế hoạch và Hướng dẫn của Ban Thường vụ huyện ủy về Đại hội các cấp; Hướng dẫn Kế hoạch kiểm điểm tập thể và đảng viên cuối năm và Hướng dẫn của Ban tổ chức huyện ủy về Đại hội Đảng các cấp trên địa bàn.

Các đại biểu dự hội nghị

Qua đó sẽ giúp các đồng chí trong Ban chấp hành, Bí thư các chi bộ, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy chuẩn bị và tổ chức tốt Đại hội chi bộ, đảng bộ; đồng thời chuẩn bị tốt các nội dung, yêu cầu về công tác nhân sự Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 theo Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị và hướng dẫn của các Ban đảng Trung ương và các văn bản triển khai, hướng dẫn của Ban Thường vụ tỉnh ủy, của Huyện ủy về tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Bùi Thúy – Đài truyền thanh huyện