Hôm nay, Thứ ba ngày 09/08/2022,

Hội nghị Tiểu ban Tuyên truyền và phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII

Thứ năm, 20/02/2020 | Đã xem: 404 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều ngày 19/02, Tiểu ban Tuyên truyền và phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII tổ chức hội nghị để thống nhất và triển khai một số nhiệm vụ công tác của Tiểu ban. Dự chủ trì hội nghị có đồng chí Đặng Thái Sơn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng tiểu ban Tuyên truyền và phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Trọng Thứ- Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí thành viên Tiểu ban và tổ giúp việc; Trưởng một số phòng chuyên môn có liên quan.

Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, các thành viên Tiểu ban và phục vụ đã đóng góp ý kiến vào Dự thảo Kế hoạch triển khai, phân công nhiệm vụ cho các tổ giúp việc của Tiểu ban. Theo đó, công tác tuyên truyền phục vụ đại hội sẽ do Ban Tuyên giáo Huyện ủy chủ trì với các nội dung cụ thể, đảm bảo sâu rộng để cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong huyện nhận thức sâu sắc về ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của đảng gắn liền với công tác tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ, sự kiện lớn của đất nước, của tỉnh và huyện. Công tác tuyên truyền và phục vụ cần đề cao sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị được giao nhiệm vụ, đảm bảo thiết thực, trang trọng, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm, tránh phô trương hình thức, lãng phí.

Công tác bảo vệ đại hội sẽ do Công an huyện và Ban CHQS huyện chủ động xây dựng kế hoạch bảo vệ đại hội, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên toàn huyện trước, trong và sau đại hội…

Kết luận hội nghị, đồng chí Đặng Thái Sơn - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Tiểu ban kết luận và chỉ đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, bộ phận giúp việc tiếp thu đầy đủ những ý kiến góp ý của các đại biểu, bổ sung, hoàn thiện kế hoạch, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên. Sau khi có kế hoạch cụ thể của Tiểu ban, các đông chí thành viên cần khẩn trương xây dựng kế hoạch chi tiết, có trọng tâm, trọng điểm, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị để triển khai thực hiện./.

Bùi Thúy – Đài truyền thanh huyện

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

320234

Trực tuyến : 8

Hôm nay : 192

Hôm qua : 795