Hôm nay, Thứ hai ngày 08/08/2022,

Hội nghi thống nhất, thời gian, nội dung kỳ họp thứ 15, Hội đồng nhân dân huyện khóa XIII

Thứ năm, 11/06/2020 | Đã xem: 422 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều ngày 08/6, Hội đồng nhân dân huyện khóa XIII, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức họp thống nhất thời gian, nội dung kỳ họp thứ 15. Dự và chủ trì có đồng chí Đỗ Thị Mai Lan – TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện. 

Các đại biểu dự hội nghị

Kỳ họp thứ 15, HĐND huyện khóa XIII là kỳ họp thường lệ giữa năm 2020 dự kiến tổ chức từ ngày 25- 30/7/2020. Kỳ họp dự kiến sẽ thông qua 06 báo cáo và 02 tờ trình của HĐND huyện; 07 báo cáo và 01 tờ trình của UBND huyện, 04 báo cáo và 01 thông báo của UBMTTQ Việt Nam huyện và các ngành; thảo luận và thông qua 03 nghị quyết, tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp.

 

Thảo luận tại cuộc họp, các đại biểu cơ bản nhất trí với dự kiến thời gian, cũng như nội dung, chương trình kỳ họp. Đại diện lãnh đạo UBND huyện có bổ sung thêm về nội dung các vấn đề phát sinh giữa hai kỳ họp. 

 

Kết luận cuộc họp, đồng chí Đỗ Thị Mai Lan- Phó Chủ tịch HĐND huyện đã thống nhất thời gian, nội dung của kỳ họp theo kế hoạch.

 

Đồng chí cũng nhấn mạnh, Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện khóa XIII là kỳ họp quan trọng trong bối cảnh vừa tập trung phát triển kinh tế và tập trung để tổ chức Đại hội đảng bộ các cấp. Để đáp ứng nội dung, yêu cầu kỳ họp, đề nghị các Ban của HĐND huyện và các cơ quan được phân công chuẩn bị nội dung và phục vụ kỳ họp, cần tập trung cao, bám sát nội dung kỳ họp, chủ động, phối hợp chặt chẽ, rà soát, bổ sung, hoàn thiện hồ sơ, hoàn chỉnh các nội dung cần thiết theo đúng quy định của pháp luật; các văn bản phục vụ kỳ họp phải bảo đảm chất lượng, đúng quy trình, thủ tục và tiến độ thời gian; nhất trí bổ sung thêm báo cáo và nghị quyết giải quyết các vấn đề phát sinh giữa hai kỳ họp./.

Bùi Thúy – Đài truyền thanh huyện

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

320026

Trực tuyến : 33

Hôm nay : 779

Hôm qua : 206