Hôm nay, Thứ năm ngày 28/03/2024,

Hội nghị đánh giá công tác an toàn thực phẩm năm 2018 và triển khai kế hoạch “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019

Thứ sáu, 12/04/2019 | Đã xem: 459 | Nhận xét: 10

Ngày 09 tháng 4 năm 2019, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm huyện tổ chức Hội nghị đánh giá công tác an toàn thực phẩm năm 2018 và triển khai Kế hoạch “Tháng hành động vì An toàn thực phẩm" năm 2019

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Vũ Trọng Thứ- Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm huyện; đồng chí Phùng Văn Giang, Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh. Tham dự Hội nghị còn có các thành viên Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm của huyện, Trưởng Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm các xã, thị trấn; trưởng trạm y tế xã, thị trấn; các đồng chí công chức Văn hóa- Xã hội phụ trách ATTP xã, thị trấn và các phóng viên Đài Truyền thanh huyện.

Đ/c Vũ Trọng thứ - Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo liên ngành về ATTP huyện kết luận Hội nghị và phát động tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2019.

Hội nghị đã nghe đồng chí Đinh Đức Mạnh- Trưởng Phòng Y tế huyện trình bày báo cáo kết quả công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Tiếp đó, đồng chí Đoàn Ngọc Quý- Giám đốc Trung tâm Y tế huyện  triển khai Kế hoạch “Tháng hành động vì An toàn thực phẩm" năm 2019.

Tại Hội nghị đã có 10 ý kiến phát biểu, thảo luận về những khó khăn, tồn tại, vướng mắc của địa phương, đơn vị trong việc triển khai các hoạt động ATTP nói chung và tổ chức triển khai tháng hành động vì ATTP nói riêng; từ đó các đồng chí nêu các giải pháp tháo gỡ, nêu các kinh nghiệm hay để các đơn vị khác học tập, áp dụng.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Vũ Trọng thứ- Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo liên ngành về ATTP huyện đã biểu dương những  kết quả đạt được trong năm 2018, chỉ đạo tổ chức thực hiện đồng bộ các giải pháp khắc phục những khó khăn, tồn tại thực hiện hiệu quả công tác ATTP năm 2019; đặc biệt, đồng chí đã giao nhiệm vụ cho các cơ quan, đơn vị và các địa phương tổ chức thành công “Tháng hành động vì An toàn thực phẩm" trên địa bàn huyện Yên Mô năm 2019./.

Phòng Y tế huyện