Hôm nay, Thứ ba ngày 16/07/2024,

Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại huyện Yên Mô

Thứ năm, 11/07/2024 | Đã xem: 114 | Nhận xét: 0

Sáng 11/7, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí: Mai Văn Tuất- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Bùi Hoàng Hà- TVTU, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Đại tá Đặng Trọng Cường- TVTU, Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Kiên- TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. Cùng dự có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, các ban của HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh; đồng chí Cao Trường Sơn- TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Quốc Đạt- TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện; các Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; trưởng các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND huyện.

Ảnh: Đồng chí Mai Văn Tuất- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Định.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định số 1040-QĐ/TU ngày 04/7/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Định- Trưởng ban Kinh tế- Ngân sách HĐND tỉnh tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Yên Mô, nhiệm kỳ 2020- 2025, từ ngày 11/7/2024.

Ảnh: Đồng chí Mai Văn Tuất- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ.

Trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Định nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Mai Văn Tuất, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận những kết quả trong quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Văn Định. Là cán bộ được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong công tác tại cơ sở và HĐND tỉnh, tin tưởng với năng lực, sở trường, kinh nghiệm, cùng với tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, đồng chí Nguyễn Văn Định sẽ không ngừng nỗ lực rèn luyện, phấn đấu về mọi mặt, giữ vững bản lĩnh của người cán bộ lãnh đạo, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị công tác mới; cùng với Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tập trung chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ về phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trên địa bàn huyện, cùng với Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tập trung hoàn thành nhiệm vụ năm 2024, xây dựng huyện Yên Mô đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, góp phần tích cực hoàn thành mục tiêu tỉnh Ninh Bình được Chính phủ công nhận là tỉnh Nông thôn mới vào năm 2025. Tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các chương trình, kế hoạch, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập huyện Yên Mô; quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả và chuẩn bị chu đáo các mặt để tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025- 2030 trên địa bàn huyện.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của huyện quan tâm giúp đỡ, phối hợp, tạo điều kiện để đồng chí Nguyễn Văn Định tiếp tục phấn đấu, phát huy, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Định phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí tân Phó Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Định đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Xác định đây là vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm lớn đối với cá nhân. Đồng chí hứa sẽ nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo giao nhiệm vụ của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Định cho biết sẽ tiếp tục không ngừng học tập, rèn luyện, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, đoàn kết, thống nhất cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện, góp phần đưa Yên Mô ngày càng phát triển. Đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sự phối hợp giúp đỡ của các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị trong tỉnh, sự đồng thuận, ủng hộ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong huyện để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng Yên Mô ngày càng đổi mới, phát triển.

Cũng tại hội nghị, các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Huyện ủy Yên Mô tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Định.

Tác giả: Bùi Thúy- Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện

672044