Hôm nay, Thứ ba ngày 27/02/2024,

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Ngân hàng CSXH huyện và Đoàn Thanh niên xã Mai Sơn chung tay đẩy lùi dịch bệnh

Thứ ba, 07/04/2020 | Đã xem: 459 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” Hội LHPN huyện đã phát động phong trào Phụ nữ chung tay đẩy lùi dịch bệnh từ ngày 01/ 4 trên các trang mạng Zalo, facebook và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cán bộ, hội viên. Theo đó, sau những ngày đầu phát động hội đã quyên góp và ủng hộ 10 thùng mỳ tôm, 100kg gạo, 500 quả trứng cho Trung tâm Y tế huyện. Những món quà, tình cảm của các hội viên phụ nữ trong huyện thể hiện tinh thần, việc làm đầy ý nghĩa, đóng góp tích cực cùng cộng đồng phòng, chống dịch Covid-19. Trong thời gian tới, Hội LHPN huyện sẽ đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ trên các trang mạng xã hội và các nhóm của Hội đã lập tiếp tục ủng hộ để trao tặng cho các hội viên phụ nữ khó khăn và các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện. Với sự đóng góp nhỏ bé của các cán bộ, hội viên phụ nữ trong huyện sẽ góp phần tạo sự lan toả trong cộng đồng và cùng tay đẩy lùi dịch bệnh.

Hội LHPN huyện trao quà ủng hộ “Chung tay phòng chống dịch bệnh” cho Trung tâm Y tế huyện

Tham gia hưởng ứng phong trào cả nước chung tay phòng chống dịch Covid-19 Ngân hàng Chính sách xã hội huyện và Đoàn Thanh niên xã Mai Sơn cũng đã tặng qùa và nhu yếu phẩm như: sữa, mỳ tôm, khẩu trang… cho Trung tâm Y tế huyện.

Đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội huyện và Đoàn Thanh niên xã Mai Sơn hưởng ứng phong trào cả nước chung tay phòng chống dịch Covid-19

Lê Dung – Đài Truyền thanh huyện

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

550926

Trực tuyến : 9

Hôm nay : 158

Hôm qua : 557