Hôm nay, Chủ nhật ngày 14/04/2024,

Hội LHPN huyện tổ chức diễn đàn "Ngôi nhà an toàn cho trẻ"

Thứ năm, 18/06/2020 | Đã xem: 489 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Thiết thực hướng tới kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam (28/6) và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2020, chiều ngày 17/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức diễn đàn "Ngôi nhà an toàn cho trẻ" năm 2020 tại xã Yên Đồng. Tham dự diễn đàn có đại diện lãnh đạo Hội Phụ nữ Công an tỉnh, Hội LHPN huyện; cùng đông đảo hội viên phụ nữ, các bậc phụ huynh và các em học sinh trên địa bàn xã.

Tiết mục văn nghệ của các hội viên

Tại buổi diễn đàn "Ngôi nhà an toàn cho trẻ" có sự tham gia của 3 gia đình, chia thành 3 đội chơi. Các đội đều đã trải qua 3 phần thi như: “Điều gì sẽ xảy ra”, “Bố mẹ thông thái” và “Nhà ai giỏi nhất” với các câu hỏi như phòng tránh bỏng, phòng tránh đuối nước, phòng tránh ngã và phòng tránh tai nạn giao thông... Thông qua diễn đàn, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng cho các gia đình trong việc phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ. Đồng thời, nâng cao trách nhiệm, hành động của các cấp, ngành và cộng đồng với công tác chăm sóc, bảo vệ và phòng, chống tai nạn cho trẻ em một cách hiệu quả, để trẻ em có điều kiện sinh hoạt, học tập và vui chơi trong môi trường an toàn, được phát triển toàn diện. Kết thúc phầm thi ban tổ chức đã trao 1 giải nhất và 2 giải nhì cho các đội chơi.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương- Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện

trao quà cho các đội

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Hội Phụ nữ Công an tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã trao quà và mũ bảo hiểm cho các gia đình hội viên, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã./.

 

Lê Dung – Đài truyền thanh huyện

 


         

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

581450

Trực tuyến : 4

Hôm nay : 243

Hôm qua : 507