Hôm nay, Thứ bảy ngày 13/08/2022,

Giải Việt dã huyện Yên Mô năm 2020

Thứ ba, 27/10/2020 | Đã xem: 390 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Hướng tới giải Việt dã xã, phường, thị trấn tỉnh Ninh Bình lần thứ V năm 2020, sáng ngày 25/10, Ban tổ chức giải Việt dã huyện đã tổ chức thành công giải năm 2020. Tới dự và cổ vũ giải có đồng chí Nguyễn Cao Tấn- Phó Giám đốc sở Văn hóa và thể thao; đồng chí Hoàng Minh Đạo-  Phó Giám đốc Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục, thể thao tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí trong Ban tổ chức giải của huyện; lãnh đạo các xã thị trấn và các vận động viên tham dự.

 

Giải Việt dã năm nay thu hút sự tham dự của gần 100 vận động viên được tuyển chọn từ 17 xã, thị trấn trên địa bàn. Cự ly đường đua của nhóm lứa tuổi 15 gồm: 3000 m dành cho nam và 2.000 m dành cho nữ; cự ly đường đua của nhóm từ 16-18 tuổi gồm: 5.000 m đối với nam và 3000 m đối với nữ.

Giải thu hút sự tham dự của gần 100 vận động viên

Theo đánh giá của ban tổ chức giải năm nay đã qui tụ nhiều vận động viên trẻ, có thành tích thi đấu khá ấn tượng. Điều này thể hiện các địa phương đã có sự quan tâm chú trọng phát động phong trào toàn dân rèn luyện thể dục thể thao hướng tới mục tiêu bồi dưỡng nguồn nhân lực không chỉ giỏi về trí lực mà còn mạnh cả về thể lực.

 

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và trao 20 giải Khuyến khích cho các vận động viên ở các nội dung. Trong đó, có 04 huy chương Vàng; 04 huy chương Bạc và 04 huy chương Đồng.

 

Giải Việt dã huyện Yên Mô năm 2020 được tổ chức có ý nghĩa quan trọng, tạo điều kiện cho các vận động viên trên địa bàn huyện được gặp gỡ, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong thi đấu. Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân. Thông qua giải nhằm tuyển chọn các vận động viên triển vọng, có thành tích xuất sắc, thành lập đội tuyển, bồi dưỡng, tập luyện nâng cao thể lực và kỹ thuật để chuẩn bị tham gia thi đấu tại giải Việt dã xã, phường, thị trấn tỉnh Ninh Bình lần thứ V năm 2020 sắp tới./.

Bùi Thúy – Đài truyền thanh huyện

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

321182

Trực tuyến : 5

Hôm nay : 44

Hôm qua : 171