Hôm nay, Thứ tư ngày 17/07/2024,

Giải bóng đá công nhân lao động năm 2024

Chủ nhật, 26/05/2024 | Đã xem: 76 | Nhận xét: 0

Sáng ngày 26/5, Liên đoàn lao động huyện tổ chức Giải bóng đá công nhân lao động năm 2024. Đây là giải nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2024) và chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập huyện Yên Mô (01/9/1994- 01/9/2024).

Ảnh: Lãnh đạo LĐLĐ huyện chụp ảnh cùng các đội bóng trong buổi lễ khai mạc giải

Sau nhiều trận thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, nhiều cảm xúc bất ngờ, Ban tổ chức đã chọn 02 đội xuất sắc lọt vòng chung kết đó là: Đội bóng nam đến từ Công đoàn cơ sở Công ty TNHH giầy Athena Việt Nam và đội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Global Tone.

Ảnh: Các cầu thủ tham gia thi đấu

Tại giải đấu, với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, đoàn kết, các cầu thủ của các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu căng thẳng, kịch tính với nhiều tình huống hấp dẫn và nhiều bàn thắng đẹp mắt. Kết quả, đội vô địch bóng đá nam thuộc về Công đoàn cơ sở Công ty TNHH giầy Athena Việt Nam; giải Nhì thuộc về đội Công đoàn Công ty TNHH Global Tone.

Ảnh: Công đoàn cơ sở Công ty TNHH giầy Athena Việt Nam nhận cúp, cờ và huy chương Vàng. Công đoàn Công ty TNHH Global Tone nhận cờ và huy chương Bạc tại mùa giải 2024.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao cúp, cờ lưu niệm và huy chương Vàng cho đội vô địch Công đoàn cơ sở Công ty TNHH giầy Athena Việt Nam; trao cờ và huy chương Bạc cho đội Công đoàn Công ty TNHH Global Tone.

Giải đấu kết thúc để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong công nhân viên lao động và trong lòng người hâm mộ, thực sự trở thành một sân chơi bổ ích để mọi người có cơ hội giao lưu, học hỏi. Qua đó, nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo điều kiện để đoàn viên cùng nâng cao năng suất, hiệu quả công việc và xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.

Tác giả: Bùi Thúy- Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện