Hôm nay, Chủ nhật ngày 14/04/2024,

Gắn biển tên các tuyến đường trên địa bàn Thị trấn Yên Thịnh

Thứ năm, 02/01/2020 | Đã xem: 1433 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 4 điểm ( 1 đánh giá )

Sáng ngày 31/12/2019, UBND huyện tổ chức lễ gắn biển các tuyến đường trên địa bàn thị trấn Yên Thịnh. Dự buổi lễ có đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Cao Tấn – Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể Thao tỉnh; đồng chí Đặng Thái Sơn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đỗ Trọng Luận – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Trọng Thứ - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Việt – TVHU, Bí thư Đảng ủy thị trấn; lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện; lãnh đạo đảng, chính quyền, trưởng các thôn, xóm, tổ dân phố trên địa bàn thị trấn đã về dự.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Trọng Thứ - Phó Chủ tịch UBND huyện đã thông qua Nghị quyết số 68/NQ - HĐND tỉnh, ngày 06/12/2019 về việc đặt tên các tuyến đường trên địa bàn thị trấn Yên Thịnh, trong đó có 19 tuyến đường. Đặc biệt rất vinh dự và tự hào cho Đảng bộ và nhân dân thị trấn Yên Thịnh có 3 danh nhân  được đặt tên trên các tuyến đường tại khu trung tâm và có chiều dài dài nhất trên địa bàn thị trấn đó là: Đường Tạ Uyên có chiều dài 2.318m đoạn từ Ngã 3 Ngò, Quốc lộ 12B kéo dài – đến cầu Yên Thổ; Đường Phạm Thận Duật có chiều dài 2.502m, từ Ngã 3 Ngò, quốc lộ 12B kéo dài  – đến giáp trường THPT Tạ Uyên; Đường Vũ Phạm Khải có chiều dài 955m, từ Ngã 3 ngò, Quốc lộ 12B kéo dài - đến giáp cầu Kiệt. Đây là 3 vị danh nhân tiêu biểu của huyện đã có công lao, đóng góp to lớn đối với đất nước, với dân tộc.

Thực hiện gắn biển tên đường trên địa bàn thị trấn Yên Thịnh

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo đã gắn biển tại các tuyến đường chính, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền trong việc tuyên truyền, giáo dục đến mọi tầng lớp nhân dân về ý nghĩa của các tuyến đường mang tên địa danh nhằm bảo tồn giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của quê hương Yên Mô anh hùng./.

Bùi Thúy – Đài truyền thanh huyện

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

581437

Trực tuyến : 5

Hôm nay : 230

Hôm qua : 507