Hôm nay, Thứ hai ngày 08/08/2022,

Đồng chí Trần Hồng Quảng- Phó Bí Thư Thường Trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm và chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường tiểu học xã Yên Thắng và nhà giáo Nguyễn Ngọc Kim nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ sáu, 15/11/2019 | Đã xem: 224 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân dịp  kỷ niệm  ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 14/11 đoàn đại biểu  của tỉnh, của huyện do đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên Trường tiểu học xã Yên Thắng và nhà giáo Nguyễn Ngọc Kim nguyên Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Cùng đi với đoàn có đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần- Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy, đồng chí Đỗ Trọng Luận- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huện, các đồng chí  lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Sở KHCN, Tỉnh đoàn và lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của tỉnh, của huyện.

Đoàn tới thăm, chúc mừng các thầy giáo, cô giáo trường Tiểu học Yên Thắng

Trường tiểu học Yên Thắng  hiện có 2 điểm trường với 24 phòng học và trên 700 học sinh. Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên 40 người với 100%  đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, cơ sở vật chất, thiết bị nhà trường không ngừng được quan tâm đầu tư, nâng cấp. Nhà trường có đủ các phòng học, phòng chức năng, công trình phụ trợ như:  Sân tập, Sân chơi thể thao, nhà vệ sinh, nhà để xe, hệ thống nhà vệ sinh sạch sẽ, môi trường cảnh quan xanh sạch, đẹp đáp ứng đầy đủ nhu cầu dạy và học của thầy và trò nhà trường. Đặc biệt, tháng 8/2018 trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Chất lượng giáo dục toàn diện không ngừng được nâng lên.  Có gần 100% học sinh tiểu học hoàn thành chương trình lớp học, lớp tiểu học hàng năm. Năm học 2018-2018, trường có 9 học sinh đạt giải cấp quốc gia, 6 giải đạt huy chương cấp tỉnh. Trường tiểu học Yên Thắng  được xếp là một trong những tốp nhà trường có nhiều thành tích cao trong tỉnh…

Phát biểu chúc mừng với cán bộ, giáo viên nhà trường đồng chí Trần Hồng Quảng- Phó Bí Thư  thường trực Tỉnh Ủy phấn khởi, vui mừng trước những thành tích mà thầy và trò nhà trường đạt được trong những năm qua  đồng  chí nhấn mạnh: “Uống nước nhớ nguồn”, “ Tôn sư trọng đạo” là truyền thống, đạo lý  quý báu của dân tộc ta. Thay mặt, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện  các đồng chí lãnh đạo đã tặng  nhà trường lẵng hóa tươi thắm, chúc cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn luôn phát huy phẩm chất đạo đức cao quý nhà giáo, là tấm gương sáng, tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt đạt được những kết quả cao hơn nữa trong những năm tiếp theo “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”.

Đ/c Trần Hồng Quảng, Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy,

Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng nhà giáo Nguyễn Ngọc Kim

* Cùng ngày, đoàn đã đến thăm, chúc mừng nhà giáo Nguyễn Ngọc Kim nguyên Phó Trưởng Phòng Giáo Dục và Đào tạo huyện Yên Mô, hiện đang sinh sống tại thị trấn Yên Thịnh huyện Yên Mô. Các đồng chí đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống và gia đình nhà giáo, chúc nhà giáo  Nguyễn Ngọc Kim và gia đình có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, kính mong nhà giáo tiếp tục có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục huyện nhà và phong trào khuyến học khuyến tài của huyện nói riêng và của tỉnh Ninh Bình nói chung./.

Trịnh Nghĩa- Đài Truyền thanh huyện

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

320029

Trực tuyến : 27

Hôm nay : 782

Hôm qua : 206