Hôm nay, Thứ tư ngày 24/04/2024,

Đồng chí Phạm Quốc Đạt- Ủy viên BTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm, tặng quà nhân Ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7)

Thứ sáu, 24/07/2020 | Đã xem: 707 | Nhận xét: 10

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020),  chiều ngày 22/7, đồng chí Phạm Quốc Đạt- Ủy viên BTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm gia đình bác Lã Thị Chung  (bệnh binh  60%),  ở  Xóm 1, xã Yên Thắng  và gia đình bác An Viết Trung (bệnh binh 71%), ở Xóm 4, thôn Đồng Phú, xã Khánh Thượng.

Đ/c Phạm Quốc Đạt- Ủy viên BTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện

đến thăm gia đình bác An Viết Trung - xã Khánh Thượng

Tại nơi đến thăm đồng chí Phó Chủ tịch U BND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và cuộc sống của các gia đình. Thay mặt đoàn của huyện, đồng chí tặng quà cho các gia đình và  bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước sự cống hiến, hy sinh lớn lao của các gia đình chính sách nói chung và các bệnh binh trên địa bàn vì nền độc lập, tự do của dân tộc, đồng thời ghi nhận sự quan tâm, chăm lo sát sao, chu đáo của chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể đến các đối tượng chính sách, thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc cũng như thể hiện truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn". Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện cũng chúc các bác sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống, là tấm gương sáng mẫu mực, tích cực động viên con cháu tham gia lao động, sản xuất, học tập và công tác tốt, trở thành những nhân tố tích cực trong xây dựng quê hương  ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Thu Hương – Đài truyền thanh Huyện