Hôm nay, Thứ ba ngày 23/04/2024,

Đồng chí Đặng Thái Sơn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà cán bộ tiền khởi nghĩa

Thứ sáu, 28/08/2020 | Đã xem: 626 | Nhận xét: 10

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, sáng ngày 27/8/2020,  đồng chí Đặng Thái Sơn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình cụ Phạm Văn Oanh- cán bộ tiền khởi nghĩa tại xã Khánh Thượng. Cùng đi có lãnh đạo phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện, lãnh đạo xã Khánh Thượng.

Đ/c Đặng Thái Sơn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

thăm, tặng quà cụ Phạm Văn Oanh – 101 tuổi, xã Khánh Thượng

Cụ Phạm Văn Oanh- năm nay 101 tuổi, hiện đang sống tại xóm 4, Đồng Phú, xã Khánh Thượng, là cán bộ tiền khởi nghĩa. Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Đặng Thái Sơn- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà và ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn những đóng góp to lớn mà cụ đã cống hiến vì độc lập, tự do, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí vui mừng, phấn khởi, khi thấy cụ tuổi cao nhưng vẫn còn minh mẫn, được gia đình chăm sóc, phụng dưỡng chu đáo cũng như được cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, thăm hỏi. Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chúc cụ sống vui, sống khỏe cùng con cháu, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo; đồng thời động viên con cháu tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, giáo dục con cháu tích cực học tập, lao động, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp xây dựng quê hương ngày càng văn minh giàu đẹp./.

Bùi Thúy – Đài truyền thanh huyện