Hôm nay, Thứ bảy ngày 27/07/2024,

Đồng chí Bùi Mai Hoa- TVTU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, tặng quà tại xã Yên Nhân

Thứ năm, 25/07/2024 | Đã xem: 23 | Nhận xét: 0

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024), chiều ngày 25/7, đồng chí Bùi Mai Hoa- TVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Kỳ ở xã Yên Nhân. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và xã hội; đồng chí Cao Trường Sơn - TUV, Bí thư Huyện uỷ; đồng chí An Đôn Nghĩa- Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện; lãnh đạo chính quyền địa phương.

Ảnh: Đ/c Bùi Mai Hoa- TVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và xã hội; Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Kỳ

Đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Kỳ ở thôn Yên Sư, xã Yên Nhân là thương binh 41%, có hoàn cảnh rất khó khăn. Vợ ông bị tai biến và người con thứ 3 bị ảnh hưởng của chất độc hóa học bị teo cơ chân tay.

Tại đây, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, cuộc sống gia đình và động viên ông nỗ lực vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, chiến thắng bệnh tật để xây dựng cuộc sống ổn định hơn và mong muốn ông tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo.

Tác giả: Lê Dung- Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện