Hôm nay, Thứ bảy ngày 20/04/2024,

Diễn đàn "Tự hào tôi là phụ nữ Việt Nam"

Thứ tư, 24/06/2020 | Đã xem: 1221 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 22/6, tại nhà văn hoá xã Khánh Thịnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện phối hợp với hội phụ nữ xã Khánh Thịnh tổ chức diễn đàn "Tự hào tôi là phụ nữ Việt Nam". Đây là hoạt động thiết thực chào mừng ngày Gia đình Việt Nam (28/6) và hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020- 2025. Dự diễn đàn có đại diện Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Hội LHPN huyện, Ban Dân vận Huyện ủy, đại diện cấp uỷ, chính quyền địa phương và đông đảo các chị em hội viên, phụ nữ trong xã.

Giao lưu, chia sẻ và thảo luận tại diễn đàn

Tham dự diễn đàn, các chị em phụ nữ đã được giao lưu, chia sẻ và thảo luận với các vị khách mời là đại diện chính quyền địa phương, Hội phụ nữ xã và Hiệu trưởng trường mầm non xã Khánh Thịnh, về những phẩm chất truyền thống và phẩm chất của người phụ nữ thời kỳ CNH- HĐH đất nước, những kinh nghiệm thực tế trong lãnh đạo, chỉ đạo và hoạt động thực tiễn công tác hội. Đồng thời, diễn đàn nhằm giúp chị em phụ nữ phát huy hơn nữa 4 phẩm chất “Tự tin, Tự trọng, Trung hậu, Đảm đan”, luôn cố gắng phấn đấu, học tập để nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kĩ năng sống, tu dưỡng rèn luyện, xứng đáng là người “giữ ngọn lửa ấm” trong mỗi gia đình, góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước./.

Lê Dung – Đài truyền thanh huyện