Hôm nay, Thứ sáu ngày 29/03/2024,

Đảng bộ xã Khánh Thịnh tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2/9

Thứ ba, 30/08/2022 | Đã xem: 194 | Nhận xét: 10

Nhân dịp kỉ niệm 77 ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng 30/8/2022, Đảng bộ xã Khánh Thịnh tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Quốc Đạt- TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo xã Khánh Thịnh và các đồng chí đảng viên được trao huy hiệu đã về dự.

Ảnh: Đ/c Phạm Quốc Đạt- TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện

trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Trong đợt 2/9/2022, Đảng bộ xã có 06 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, 01 đảng viên 55 tuổi Đảng; 02 đảng viên 50 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Có thể nói, lễ trao huy hiệu Đảng của Đảng bộ xã Khánh Thịnh bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của các đồng chí đảng viên trong xã. Đồng thời, mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, giữ vững bản lĩnh chính trị, gương mẫu chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, luôn là tấm gương sáng cho lớp đảng viên kế cận học tập và noi theo.

Tác giả: Thu Hương- Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện