Hôm nay, Thứ sáu ngày 19/04/2024,

Công ty xổ số kiến thiết Ninh Bình trao quà Tết cho hộ nghèo, người mù trên địa bàn huyện Yên Mô

Thứ sáu, 13/01/2023 | Đã xem: 114 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 13/1, Công ty xổ số kiến thiết Ninh Bình phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình “Xuân Yêu thương, Tết sẻ chia”. Dự lễ trao quà có đồng chí Bùi Quang Hòa, Phó chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh; đồng chí Bùi chí Công, Giám đốc Công ty TNHH một thành viên xổ số kiến thiết tỉnh Ninh Bình; lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện và đại diện 30 hộ nghèo, người mù, người khuyết tật trên địa bàn huyện.

Công ty xổ số kiến thiết Ninh Bình đã trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng bao gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu đã được trao đến tay những người kém may mắn trong cuộc sống, kịp thời động viên, hỗ trợ cho các đối tượng vui tết, đón xuân đầm ấm hơn.

Ảnh: Lãnh đạo hội chữ thập đỏ tỉnh và lãnh đạo sổ xố tỉnh tặng quà

Chương trình trao quà Tết của công ty được tổ chức tại 7 huyện, thành phố trong tỉnh nói chung và huyện Yên Mô nói riêng thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng. Qua đó, góp phần sẻ chia giúp những người có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái Tết ấm áp nghĩa tình, tạo động lực để giúp họ vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả: Thu Hương, Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện.