Hôm nay, Thứ sáu ngày 29/03/2024,

Công an huyện Yên Mô ra mắt mô hình “tiếng loa an ninh” phòng chống dịch Covid - 19

Thứ ba, 07/04/2020 | Đã xem: 385 | Nhận xét: 10

Vừa qua, Công an huyện Yên Mô tổ chức ra mắt mô hình “tiếng loa an ninh” nhằm tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19 và phòng chống tội phạm trên địa bàn

Mô hình "tiếng loa an ninh" hoạt động trên địa bàn huyện Yên Mô góp phần phòng chống dịch Covid-19

Mô hình xây dựng gồm 34 xe máy có gắn biển và loa tuyên truyền lưu động. Trong đó, phân bổ mỗi xã 2 xe, giao cho lực lượng công an các xã quản lý.

Mô hình có nhiệm vụ thường xuyên tổ chức tuyên truyền các thông tin về tình hình và những khuyến cáo của cơ quan chức năng về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 cũng như tuyên truyền tình hình tội phạm trên địa bàn tới từng ngõ, xóm vào các giờ cao điểm.

Đồng thời, thường xuyên đặt xe tuyên truyền tại các khu tập trung đông người như tại các chợ dân sinh; khu vực đông dân cư...

Mô hình ra mắt trong thời điểm chính quyền các cấp đang triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp để phòng, chống dịch Covid - 19 là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 trên địa bàn.

Nguồn: baoninhbinh.org.vn