Hôm nay, Thứ tư ngày 22/03/2023,

Chương trình "Tết sum vầy, Xuân gắn kết" tại Công ty TNHH Giầy Athena Việt Nam

Thứ ba, 10/01/2023 | Đã xem: 43 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều ngày 10/1, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Giầy Athena Việt Nam tổ chức chương trình "Tết sum vầy, Xuân gắn kết" năm 2023 cho hơn 8.000 đoàn viên, người lao động. Tới dự, chung vui với công nhân lao động có đồng chí Phan Duy Linh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Việt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Thị Thu Hiền, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Lê Văn Bình, Chủ tịch Liên đoàn Lao động; Lãnh đạo Công ty TNHH Athenna Việt Nam cùng toàn thể công nhân công ty.

 

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Việt - Phó Bí Thư TT huyện Ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà cho công nhân

 

Ảnh: Đồng chí Bùi Thị Thu Hiền - Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện tặng quà cho công nhân

 

Ảnh: Đồng chí Lê Văn Bình - Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng quà cho công nhân

 

Tại chương trình "Tết sum vầy", người lao động được tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa, vui tươi như: chương trình văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng, nhận quà tết của các cấp công đoàn, của địa phương và doanh nghiệp… Nhân dịp này, lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo huyện đã trao 100 xuất quà trị giá 70.000.000 đồngcho công nhân có hoàn cảnh khó khăn của công ty và hơn 200 xuất quà được công đoàn công ty TNHH Giầy Athena Việt Nam trao tặng. Đặc biệt, lãnh đạo Công ty TNHH Giầy Athena Việt Nam đã trực tiếp gửi lời cảm ơn tới những đóng góp của người lao động đối với sự phát triển của doanh nghiệp trong năm vừa qua, cảm ơn tổ chức công đoàn đã thực sự là “cầu nối” giữa người sử dụng lao động và người lao động. Công ty cam kết sẽ tiếp tục tạo việc làm ổn định cho người lao động, có thêm các chính sách chăm lo tốt hơn cho công nhân trong năm mới …Cũng nhân dịp này, công đoàn công ty TNHH Giầy Athena Việt Nam đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị cho công nhân  gồm Giải nhất 3 chiếc xe máy và 6 máy giặt; giải nhì 9 máy lọc nước và 45 nồi chiên không dầu; giải ba 60 giải thưởng mỗi giải 500.000 đồng; và 150 giải khuyến khích, mỗi xuất 300.000 đồng với tổng giá trị giải thưởng gần 500 triệu đồngvà nhiều giải phụ khác.

 

Ảnh: Tiết mục văn nghệ trong Chương trình "Tết sum vầy, Xuân gắn kết" năm 2023

 

Chương trình "Tết sum vầy, Xuân gắn kết" năm 2023 là một trong những  hoạt động đầy ý nghĩa của Liên đoàn Lao động huyện nhằm huy động các công ty, các tổ chức, cá nhân quan tâm, ủng hộ để kịp thời giúp đỡ đoàn viên công đoàn, người lao động, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn được đón xuân vui tươi, đầm ấm. Thông qua đó, góp phần tăng cường đoàn kết gắn bó với người lao động, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho công nhân, xây dựng doanh nghiệp, tổ chức công đoàn ngày càng phát triển vững mạnh./.

 

Tác giả: Thu Hương, Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện.

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

395600

Trực tuyến : 5

Hôm nay : 26

Hôm qua : 326