Hôm nay, Thứ bảy ngày 13/08/2022,

Chương trình “Tết sum vầy” năm 2020 tại Công ty Giầy Athena

Thứ ba, 21/01/2020 | Đã xem: 397 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, chiều ngày 18/1, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Công đoàn Công ty Giầy Athena tổ chức chương trình “Tết sum vầy” năm 2020. Dự chương trình có đồng chí Phan Duy Linh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Đặng Thái Sơn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Trọng Thứ - Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Văn Thi –Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN huyện; đồng chí Lê Văn Bình – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đại diện Ban giám đốc Công ty Giầy Athenna và hơn 5.800 Công đoàn viên, người lao động tại Công ty.  

Đ/c Đặng Thái Sơn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Trọng Thứ - Phó Chủ tịch UBND huyện

trao quà cho cán bộ, công nhân công ty

Chương trình “Tết sum vầy”, năm 2020 là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa của Liên đoàn Lao động huyện nhằm huy động các tổ chức, cá nhân quan tâm, ủng hộ để kịp thời giúp đỡ đoàn viên công đoàn, người lao động, nhất là những người có hoàn cảnh khó khăn được đón xuân vui tươi, đầm ấm. Nhân dịp này, Lãnh đạo các cấp đã trao 96 xuất quà mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty. Cũng tại chương trình, Công đoàn công ty đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng và trao10 giải Ba, 5 giải Nhì, 3 giải Nhất và 1 giải đặc biệt là chiếc xe máy Honda Wave Alpha cho amh Võ Văn Hai công đoàn viên tại công ty. Đây là hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công nhân lao động, nhất là những đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, với mục đích “không để bất cứ gia đình đoàn viên, công nhân, người lao động nào không có Tết”.

Thông qua chương trình này, Tổ chức Công đoàn hy vọng sẽ góp phần mang đến cho công nhân lao động đón một cái Tết ấm áp, vui tươi hơn.

Lê Dung – Đài Truyền thanh huyện.

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

321185

Trực tuyến : 2

Hôm nay : 47

Hôm qua : 171