Hôm nay, Thứ tư ngày 28/02/2024,

Câu lạc bộ “Tình người”- Hà Nội trao tặng quà tết cho người có công và hộ nghèo trên địa bàn huyện Yên Mô

Thứ tư, 08/01/2020 | Đã xem: 513 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhằm phát huy đạo lý "Uống nước nhớ nguồn”, tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, với mong muốn chung tay cùng cộng đồng chăm lo Tết cho người có công, người nghèo để người người, nhà nhà đều có Tết. Sáng ngày 07/01/2020, Câu lạc bộ (CLB) Tình người- Hà Nội phối hợp với huyện Yên Mô tổ chức trao tặng quà Tết cho người có công và các hộ nghèo trên địa bàn huyện. Dự trao quà có đại diện CLB Tình người- Hà Nội; cùng dự có đồng chí Phạm Văn Thi – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN huyện; đại diện lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh - xã hội huyện và các gia đình được nhận quà.

Đại diện CLB Tình người- Hà Nội trao tặng quà Tết cho người có công, người nghèo trên địa bàn huyện, với tổng giá trị 3,68 tỷ đồng

Từ nhiều năm nay, Chương trình tặng quà tết cho người nghèo, người có công đã trở thành hoạt động an sinh xã hội thường niên, liên tục của CLB Tình người với mong muốn tiếp tục đem đến cho người có công và các hộ nghèo một cái Tết no ấm, đầy đủ hơn. Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, CLB tổ chức trao tặng 150 suất quà, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng  và hỗ trợ xây dựng 118 ngôi nhà tình thương, mỗi ngôi nhà hỗ trợ 30 triệu đồng cho người có công, người nghèo trên địa bàn huyện.

Những món quà đã thể hiện tấm lòng của CLB Tình người nhằm chia sẻ khó khăn đối với người có công và người nghèo trên địa bàn huyện mỗi khi tết đến xuân về./.

Lê Dung – Đài truyền thanh huyện

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

551711

Trực tuyến : 13

Hôm nay : 350

Hôm qua : 593