Hôm nay, Thứ bảy ngày 20/04/2024,

Câu lạc bộ Nữ doanh nhân tỉnh Ninh Bình ủng hộ huyện Yên Mô 50.000 chiếc khẩu trang y tế để phòng chống dịch Covid- 19

Thứ sáu, 13/08/2021 | Đã xem: 477 | Nhận xét: 10

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện, sáng ngày 12/8/2021, CLB Nữ doanh nhân tỉnh Ninh Bình đã trao tặng huyện Yên Mô khẩu trang y tế để phòng chống dịch Covid- 19. Dự trao tặng có đồng chí Đặng Thái Sơn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí An Đôn Nghĩa- Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện CLB Nữ doanh nhân tỉnh Ninh Bình; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban của huyện.

Nhằm chung tay cùng tỉnh nhà phòng chống dịch bệnh Covid- 19, trong thời gian qua, bằng những tấm lòng thiện nguyện với mong muốn chung sức cùng cộng đồng  phòng chống đại dịch Covid- 19, CLB Nữ doanh nhân tỉnh Ninh Bình đã vận động các thành viên câu lạc bộ trao tặng  nhiều khẩu trang cho các huyện trong tỉnh, trong đó trao tặng cho huyện Yên Mô 50.000 khẩu trang y tế kháng khuẩn cao cấp, với hy vọng những chiếc khẩu trang được trao tặng sẽ giúp giảm bớt áp lực lên các lực lượng tuyến đầu, góp phần vào thắng lợi chung trong trận chiến chống Covid-19 của toàn xã hội.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện tiếp nhận 50.000 khẩu trang y tế

từ CLB Nữ doanh nhân tỉnh Ninh Bình trao tặng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thái Sơn- Chủ tịch UBND huyện bày tỏ sự cảm ơn tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của câu lạc bộ nữ doanh nhân tỉnh Ninh bình. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch Covid- 19, song các doanh nghiệp, doanh nhân nói chung, nữ doanh nhân nói riêng đã có nhiều việc làm thiết thực; tích cực, chủ động ủng hộ kinh phí, vật tư, trang thiết bị y tế… tiếp thêm nguồn lực cho huyện làm tốt hơn nữa công tác phòng chống dịch, góp phần đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân dân, thực hiện tốt "Mục tiêu kép" vừa phòng, chống dịch bệnh Covid-19 vừa phát triển kinh tế- xã hội. Đây là quà tặng rất có ý nghĩa, góp phần đáp ứng nhu cầu về thiết bị, phương tiện cần thiết phục vụ công tác của đội ngũ y, bác sỹ và lực lượng hỗ trợ tại các khu cách ly tập trung của huyện và điểm chốt kiểm soát dịch bệnh tại tuyến giao thông huyết mạch ra vào địa bàn huyện, thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Để đảm bảo trong công tác phòng chống dịch Covid- 19, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn: Trong thời gian tới, CLB Nữ doanh nhân tỉnh tiếp tục tuyên truyền vận động hội viên chấp hành đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tăng cường kết nối hỗ trợ các doanh nghiệp vừa đảm bảo sản xuất, duy trì hoạt động, vừa tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19; phối hợp triển khai thực hiện hoạt động từ thiện an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh nói chung và huyện Yên Mô nói riêng, nhằm góp phần phát triển kinh tế- xã hội tại địa phương./.

Thu Hương- Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện.