Hôm nay, Thứ năm ngày 29/02/2024,

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện thăm, tặng quà nhân Ngày thương binh- Liệt sỹ (27/7)

Thứ hai, 27/07/2020 | Đã xem: 497 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020), chiều 24/7, đoàn đại biểu của tỉnh do đồng chí Bùi Hoàng Hà- Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến- Phó Giám đốc Sở LĐTB- XH tỉnh. Đoàn đại biểu của huyện có đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đặng Thái Sơn- Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vũ Trọng Thứ - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng và Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần tỉnh.

Đ/c Bùi Hoàng Hà- Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh

cùng đoàn đại biểu đến thăm Mẹ “Việt Nam anh hùng” Mai Thị Duông- xã Yên Nhân

Đến thăm và tặng quà Mẹ “Việt Nam anh hùng” Mai Thị Duông- sinh năm 1928, ở xóm Trung, Bình Hải (Yên Nhân), đổng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và các đồng chí Thường trực Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, chúc Mẹ Việt Nam anh hùng luôn mạnh khỏe, minh mẫn, là tấm gương sáng mẫu mực, tiếp tục động viên con cháu phát huy truyền thống anh hùng, tích cực tham gia lao động, sản xuất, học tập và công tác tốt, trở thành những công dân tích cực trong xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Đoàn tới thăm và tặng quà trung tâm phục hồi chức năng tâm thần tỉnh

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm và tặng quà trung tâm phục hồi chức năng tâm thần tỉnh. Với chức năng, nhiệm vụ của mình, thời gian qua, các cán bộ, công nhân viên Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần tỉnh đã nỗ lực khắc phục khó khăn, vươn lên đạt nhiều thành tích trong công tác quản lý, điều trị, nuôi dưỡng và chăm sóc phục hồi chức năng tâm thần cho các bệnh nhân là thương bệnh binh, hưu trí mất sức và các đối tượng chính sách xã hội khác. Hiện nay, trung tâm đang điều trị cho 264 đối tượng, trong đó đối tượng người có công và thân nhân người có công là 12, các đối tượng xã hội 228 và 24 đối tượng tự nguyện. Chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng các đối tượng của trung tâm ngày càng được nâng cao. Qua đó tình hình sức khỏe của các đối tượng, nhất là các đối tượng người có công ngày càng được cải thiện, thực hiện tốt các chế độ chăm sóc, theo dõi sức khỏe theo đúng quy định.

 

Đồng Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh ghi nhận những cố gắng của trung tâm đã đạt được trong thời gian qua, mong muốn trong thời gian tới, các cán bộ, công nhân viên trung tâm tiếp tục làm tốt công tác quản lý, điều trị, chăm sóc bệnh nhân, phát huy truyền thống đoàn kết, khắc phục khó khăn để tạo được sức mạnh tổng hợp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

 

Bùi Thúy – Đài truyền thanh huyện

 

 

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

552191

Trực tuyến : 9

Hôm nay : 151

Hôm qua : 679