Hôm nay, Thứ bảy ngày 20/07/2024,

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện thăm và tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020

Thứ sáu, 10/01/2020 | Đã xem: 522 | Nhận xét: 0
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc Canh Tý 2020, sáng ngày 10/01/2020, Đoàn của tinh do đồng chí Đinh Văn Điến – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn; Đoàn đại biểu của huyện có đồng chí: Đặng Thái Sơn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; cùng đi có các đồng chí lãnh đạo một số sở, ban, ngành chuyên môn của tỉnh, của huyện đã đến thăm chúc tết các đơn vị: Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần tỉnh; Công ty giày Athena Việt Nam; Gia đình người cao tuổi, gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ hộ nghèo của huyện.

Đ/c Đinh Văn Điến – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, động viên và chúc tết các bệnh nhân

tại Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần tỉnh

Tại Trung tâm phục hồi chức năng tâm thần tỉnh, đồng chí Đinh Văn Điến – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương và chia sẻ những khó khăn của đội ngũ cán bộ, y, bác sỹ và nhân viên trong việc thực hiện nhiệm vụ chăm sóc và điều trị cho các đối tượng. Nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Đinh Văn Điến – Phó Bí thư Tỉnh ủy, chủ tịch UBND Tỉnh và đồng chí Đặng Thái Sơn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã chúc tết và tặng quà cho cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên và các đối tượng tại Trung tâm. Đồng chí yêu cầu Trung tâm có sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, lương thực, thực phẩm để cán bộ,nhân viên trực Tết và những bệnh nhân ở lại Trung tâm được đón một cái tết đầm ấm, đầy đủ và sum vầy.

Đoàn tới thăm và chúc tết cán bộ, công nhân Công ty giày Athena Việt Nam tại xã Yên Lâm

Đến thăm và tặng quà cho cán bộ và công nhân của Công ty giày Athena Việt Nam tại xã Yên Lâm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo huyện mong muốn tập thể cán bộ và đội ngũ công nhân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt chỉ tiêu đề ra. Đề nghị các cấp, ngành địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng của người lao động; xây dựng tổ chức Công đoàn trong doanh nghiệp thực sự vững mạnh; động viên người lao động tích cực lao động sản xuất, góp phần phát triển sản xuất của Công ty trong năm 2020 và những năm tiếp theo. Xuân Canh Tý sắp đến, đoàn đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể Cán bộ, nhân viên Công ty và trao tặng 30 xuất quà cho công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những phần quà hết sức ý nghĩa, mang đậm tính truyền thống dân tộc, với lời chúc sức khỏe, vững vàng trong công tác, an lành trong cuộc sống và mong muốn cán bộ, nhân viên và công nhân sẽ được đón Tết vui tươi, đầm ấm bên gia đình, người thân.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện thăm hỏi, chúc tết người cao tuổi, thương binh tại các xã: Yên Hòa, Yên Từ

Cùng ngày, Đoàn đã đến thăm gia đình người cao tuổi Cụ Đoàn Văn Phùng – tròn 100 tuổi ở xã Yên Hòa, gia đình ông Trương Dũng Tú – thương binh 91% và bà Phạm Thị Nhạn – thuộc diện hộ nghèo ở xã Yên Từ. Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống các gia đình, chúc các gia đình tiếp tục gương mẫu, sống vui, sống khỏe, phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu thực hiện nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực xây dựng quê hương, đất nước ngày càng văn minh, giàu đẹp. Đồng chí chủ tịch UBND Tỉnh cũng yêu cầu các ban ngành, đoàn thể và lãnh đạo địa phương cần tiếp tục làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, công tác đảm bảo an sinh xã hội, nhằm động viên mọi người, mọi nhà vui xuân, đón Tết đầm ấm, an toàn./.

Bùi Thúy - Đài Truyền Thanh huyện

 

 

Nhận xét của bạn đọc

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

675999

Trực tuyến : 15

Hôm nay : 555

Hôm qua : 896