Hôm nay, Thứ ba ngày 27/02/2024,

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm chúc mừng các trường nhân kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11

Thứ hai, 25/11/2019 | Đã xem: 660 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), Sáng ngày 19/11, đoàn  đại biểu của huyện do đồng chí Bùi Minh Đức – TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã tới chúc mừng các thầy cô trường THPT Tạ Uyên, Trưởng tiểu học Khánh Thượng và Trường giáo dưỡng số 2. Cùng đi với đoàn có các đồng chí lãnh đạo một số các phòng ban, ngành của huyện.

Những năm trước đây, Trường THPT Tạ Uyên là một ngôi trường gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn, nhưng bằng sự nỗ lực, tâm huyết và trách nhiệm của Ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên, cùng với sự chăm lo của các lực lượng xã hội, đến nay chất lượng giáo dục đại trà và mũi nhọn của trường THPT Tạ Uyên gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp. Năm học 2019– 2020, trường đã đón nhận 758 em học sinh ở 21 lớp. Hiện nay, giáo viên của nhà trường đều có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn, cơ sở vật chất phục vụ của nhà trường cơ bản đáp ứng cho nhu cầu dạy và học. Tại trường THPT Tạ uyên, đồng chí  Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa và quà của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện cho cán bộ giáo viên nhà trường, và chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Nhất là chúc mừng những kết quả đạt được của thầy và trò nhà trường trong những năm học vừa qua. Chúc các thầy, cô sức khỏe, tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người. 

Đ/c Bùi Minh Đức – TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện tới thăm và chúc mừng các thầy giáo, cô giáo Trường giáo dưỡng số 2

Tiếp đó, Đoàn cũng đã tới thăm và chúc mừng Trường tiểu học Khánh Thượng và Trường Giáo dưỡng số 2 nhân ngày nhà giáo Việt Nam, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những thành tích đã đạt được của cán bộ, giáo viên hai trường đạt được trong thời gian qua, đồng chí cũng mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên cần nỗ lực phấn đấu hơn nữa góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đảng bộ huyện đã đề ra.

*Cùng ngày, Đoàn đại biểu do đồng chí Đỗ Thị Mai Lan – TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, chúc mừng thầy và trò Trường THPT Yên Mô B, Trung tâm Giáo dục GDNN & GDTX và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Tại trường THPT Yên Mô B, Trung tâm Giáo dục GDNN & GDTX, đồng chí Đỗ Thị Mai Lan – TVHU, Phó CT HDND huyện đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thầy giáo, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các thầy, cô giáo đối với sự nghiệp giáo dục trong những năm qua. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các thầy, cô tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và ra sức thi đua dạy tốt - học tốt, tích cực đổi mới phương pháp dạy và học, quyết tâm thực hiện thắng lợi sự nghiệp trồng người, đào tạo nguồn nhân lực nhân tài, đáp ứng cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Đ/c Đỗ Thị Mai Lan – TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện

chúc mừng Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện

Thăm và chúc mừng cán bộ, giảng viên, nhân viên Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện chúc các đồng chí trong Ban giám hiệu, cán bộ, giảng viên, nhân viên Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện có nhiều sức khỏe, niềm vui, tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong muốn nhà trường tiếp tục xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giảng viên trực tiếp giảng dạy tinh thông về lý luận, am hiểu thực tế, có bản lĩnh chính trị vững vàng, đạo đức tốt, tích cực áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chính trị trong thời kỳ mới.

Đại diện các nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và các đồng chí trong đoàn đã dành cho các nhà trường sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt, tạo động lực để thầy và trò các nhà trường phấn đấu, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong sự nghiệp trồng người./.

 

Bùi Thúy, Thu Hương – Đài truyền thanh huyện

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

550927

Trực tuyến : 5

Hôm nay : 159

Hôm qua : 557