Hôm nay, Thứ năm ngày 25/04/2024,

Các đồng chí Lãnh đạo huyện đi kiểm tra sản xuất

Thứ ba, 12/02/2019 | Đã xem: 502 | Nhận xét: 10

Nhân dịp đầu Xuân Kỷ Hợi, sáng ngày 12/2 (tức ngày 8 tháng giêng), đoàn đại biểu Thường trực, Ban Thường Vụ Huyện ủy đã đến thăm và động viên Công ty TNHH TM & DV Xuân Tình tại xã Yên Lâm và Công ty TNHH Dinh Dưỡng Hưng Thịnh tại xã Yên Mạc.

Đoàn lãnh đạo do đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần – TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn. Cùng đi với đoàn có các đồng chí Đinh Văn Hậu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đỗ Trọng Luận – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm và làm việc tại Công ty TNHH TM & DV Xuân Tình xã Yên Lâm

Tại Công ty TNHH TM & DV Xuân Tình xã Yên Lâm, đồng chí Bí thư Huyện ủy Đinh Thị Thúy Ngần đã đánh giá cao những đóng góp của doanh nghiệp đối với sự phát triển chung của huyện. Năm 2018, công ty có mức tăng trưởng khá, tạo việc làm cho hơn 1500 lao động địa phương, với doanh thu hơn 60 tỷ đồng. Các hoạt động an sinh xã hội, đảm bảo an toàn lao động, phòng chống cháy nổ đều được duy trì thực hiện tốt. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn doanh nghiệp tiếp tục thực hiện tốt vai trò tiên phong trong phát triển kinh tế- xã hội; phấn đấu hoàn thành và vượt chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, góp phần xây dựng huyện Yên Mô ngày càng phát triển.

Đoàn đại biểu thăm quan mô hình sản xuất của Công ty TNHH Dinh Dưỡng Hưng Thịnh tại xã Yên Mạc

Tiếp đó đoàn cũng đã đến thăm Công ty TNHH Dinh Dưỡng Hưng Thịnh tại xã Yên Mạc. Đây là công ty trẻ mới được thành lập do Giám đốc Vũ Đức Thiện – sinh năm 1986 quản lý. Công ty được xây dựng trên cánh đồng Tân – xã Yên Mạc, với tổng diện tích 13ha, của gần 200 hộ dân.

Đồng chí Vũ Đức Thiện – Giám đốc công ty cho biết: Hiện nay, công ty đã đầu tư trên 14 tỷ đồng để mua đất, xây dựng cơ sở vật chất. Theo kế hoạch, công ty sẽ thực hiện mô hình trang trại tổng hợp đó là: trồng cây ăn quả, nuôi cá các loại theo hệ thống chăn nuôi thực phẩm sạch…

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã biểu dương tinh thần xung kích tham gia phát triển kinh tế, lập thân, lập nghiệp làm giàu chính đáng của các bạn trẻ. Đồng chí bày tỏ mong muốn, các mô hình sẽ tiếp tục phát triển, giải quyết và tạo việc làm mang lại thu nhập ổn định cho người lao động, đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn, góp phần xóa đói giảm nghèo, xây dựng Nông thôn mới ở chính địa phương ngày càng khởi sắc.

Nhân dịp này, các đồng chí thường trực Huyện ủy đã tặng quà của Huyện ủy – HĐND – UBND huyện và chúc các doanh nghiệp đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2019./.

Bùi Thúy – Đài truyền thanh huyện