Hôm nay, Thứ sáu ngày 19/04/2024,

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương, dâng hoa nhân dịp Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Thứ ba, 07/07/2020 | Đã xem: 693 | Nhận xét: 10

Nhân dịp Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Yên Mô lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020- 2025, sáng ngày 7/7/2020, đoàn đại biểu của huyện tổ chức Lễ dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh; dâng hương, đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ huyện và dâng hương tưởng niệm đồng chí Tạ Uyên - Cố Bí thư Xứ ủy Nam Kỳ. Dự buổi lễ có đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Thái Sơn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; cùng dự có các đồng chí  Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên các phòng, ban, đoàn thể của huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo các đơn vị lực lượng vũ trang đã dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và kính cẩn đặt vòng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và thành kính báo công với Bác và các anh hùng liệt sỹ về những kết quả đạt được trên tất cả các lĩnh vực đạt được trong nhiệm kỳ 2015- 2020, cụ thể là: Kinh tế tăng trưởng khá, cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch tích cực; giá trị sản xuất công nghiêp, xây dựng tăng mạnh; kết cấu hạ tầng kinh tế xã hội được tăng cường; sản xuất nông nghiệp có bước phát triển; tỷ lệ hộ nghèo giảm mạnh, đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân tiếp tục được nâng cao. Huyện đã hoàn thành 15/15 mục tiêu chủ yếu mà Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVII đề ra. Đoàn đại biểu thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện nguyện phát huy truyền thống cách mạng chủ động, sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Bước sang nhiệm kỳ mới 2020- 2025, Đảng bộ và nhân dân trong huyện quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế- xã hôi, quốc phòng, an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII đề ra, góp phần xây dựng quê hương Yên Mô phát triển nhanh và bền vững.

Đoàn đại biểu dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ huyện và Nhà thờ đồng chí Tạ Uyên

Tiếp đó, các đồng chí  Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện đã làm lễ dâng hương tưởng niệm đồng chí Tạ Uyên- Cố Bí thư Xứ ủy Nam Kỳ nhân dịp Đại hội đại biểu  Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020- 2025./.

Thu Hương- Đài truyền thanh huyện