Hôm nay, Thứ năm ngày 29/02/2024,

Các đồng chí Lãnh đạo HĐND, UBND huyện chúc mừng Huyện ủy nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ hai, 03/02/2020 | Đã xem: 329 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020), sáng ngày 03/02, Đoàn đại biểu Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện do đồng chí Đỗ Trọng Luận- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến chúc mừng Huyện ủy nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Cùng đi với  đoàn có các đồng chí  Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các phòng ban của huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm

Tiếp đoàn đại biểu có đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần- Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Thái Sơn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Phát biểu chúc mừng, đồng chí Đỗ Trọng Luận- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ sự tin tưởng, phấn khởi trước những thành tựu tốt đẹp mà Đảng bộ huyện đã đạt được trong thời gian qua. Đảng bộ đã nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo trong thực hiện nhiệm vụ chính trị góp phần quan trọng đem lại những kết quả to lớn, toàn diện cho huyện nhà. Đại diện cho Thường trực HĐND, UBND huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy năm mới sức khỏe, tiếp tục lãnh đạo huyện Yên Mô phát triển vững chắc trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Thay mặt Huyện ủy, đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần- Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã cảm ơn sự quan tâm và tình cảm tốt đẹp của đoàn đại biểu Thường trực HĐND và UBND huyện. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Dưới sự lãnh đạo toàn diện của Đảng, những năm qua, kinh tế - xã hội của huyện tiếp tục giành nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, hoàn thành 14/14 chỉ tiêu, được Ban Thường vụ Tỉnh ủy ghi nhận đánh giá cao, đặc biệt Đảng bộ huyện Yên Mô là một trong 3 Đảng bộ trên tổng số 12 Đảng bộ trong tỉnh được tặng Cờ thi đua xuất sắc… Trong những thành công đó có sự nỗ lực lớn của cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể cùng các cấp, ngành, địa phương, các tầng lớp nhân dân, cán bộ, đảng viên trong toàn huyện. Để huyện nhà ngày càng phát triển hơn nữa, đồng chí mong muốn HĐND, UBND huyện, UB MTTQ Việt Nam huyện, các tổ chức đoàn thể tiếp tục làm tốt vai trò của mình trong thực hiện nhiệm vụ; tích cực tham mưu cho Huyện ủy những chủ trương, giải pháp để lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác năm 2020./.

Thu Hương – Đài Truyền Thanh huyện.

 

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

552178

Trực tuyến : 7

Hôm nay : 138

Hôm qua : 679