Hôm nay, Thứ sáu ngày 29/03/2024,

Ban Trị sự Hội Phật giáo huyện chúc tết lãnh đạo huyện

Thứ năm, 12/01/2023 | Đã xem: 281 | Nhận xét: 10

Sáng 12/01/2023, Đoàn đại biểu Ban Trị sự Hội Phật giáo huyện chúc tết lãnh đạo huyện nhân dịp đón xuân Quý Mão 2023. Tiếp đón và làm việc có đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Việt, Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí BanThường vụ Huyện ủy, các chức sắc, chức việc tôn giáo đã về dự.

Ảnh: Toàn cảnh buổi gặp mặt

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, TUV, Bí thư Huyện ủy đã thông tin những kết quả nổi bật của huyện nhà đạt được trong năm 2022; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các tăng ni, phật tử trên địa bàn huyện trong việc thực hiện các phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Ban Trị sự Hội Phật giáo huyện, cùng các tăng ni, phật tử trên địa bàn đón tết vui tươi, an lành và hạnh phúc. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Ban Trị sự Hội Phật giáo huyện cùng các tăng ni, phật tử tăng cường khối đại đoàn kết, chấp hành Pháp luật, tham gia đầy đủ các phong trào thi đua ở địa phương và đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Ảnh: Lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm

Tiếp đó, Đại Đức Thích Minh Ngộ, Trưởng Ban Trị sự Hội Phật giáo huyện đã cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động tôn giáo trên địa bàn.  Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Đại Đức Thích Minh Ngộ gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí lãnh đạo huyện, chúc cho phong trào huyện nhà ngày càng phát triển đi lên, đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo huyện đối với hoạt động Phật giáo trên địa bàn.

Tác giả: Thu Hương - Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh huyện.