Hôm nay, Thứ năm ngày 28/03/2024,

35 đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Yên Mô khóa mới

Thứ năm, 09/07/2020 | Đã xem: 611 | Nhận xét: 10

Tiếp tục chương trình làm việc, chiều 9/7, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Yên Mô lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến hành bầu Ban Chấp hành khóa mới và thực hiện một số nội dung quan trọng khác.

35 đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Yên Mô khóa mới

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVIII.

Tại Đại hội, đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần, TUV, Bí thư Huyện ủy khóa XVII đã trình bày Đề án nhân sự Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Yên Mô khóa XVIII nhiệm kỳ 2020-2025. Trong đó nhấn mạnh yêu cầu, tiêu chuẩn, số lượng, cơ cấu cấp ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVIII.

Tiếp đó, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 bằng hình thức bỏ phiếu kín. Với tinh thần dân chủ, thống nhất cao, đại hội đã bầu 35 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa mới với tỷ lệ phiếu tín nhiệm cao (đạt từ 94,01% trở lên), đảm bảo số lượng, chất lượng và cơ cấu.

Sau đó, Đại hội đã tiến hành lấy phiếu giới thiệu nhân sự Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVIII.

Cũng trong chương trình, đại hội đã nghe các Báo cáo tham gia góp ý của đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện vào dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng; Báo cáo tham gia góp ý của Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện vào dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII.

Sáng mai (10/7), Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Yên Mô lần thứ XVIII sẽ bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII và tiến hành bế mạc.

Nguồn: baoninhbinh.org.vn