Hôm nay, Thứ bảy ngày 23/09/2023,

“Hũ gạo tình thương tặng người khuyết tật”

Thứ ba, 19/05/2020 | Đã xem: 512 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Ngày 18/5/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Công ty THHH MTV sổ xố kiến thiết Ninh Bình tổ chức chương trình “Hũ gạo tình thương tặng người khuyết tật” trao tặng cho 182 người khiếm thị trên địa bàn huyện.

 

Ảnh: Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Công ty THHH MTV sổ xố kiến thiết Ninh Bình và lãnh đạo huyện

trao quà cho người khuyết tật

Tiếp nối các hoạt động trong tháng nhân đạo năm 2020, chương trình “Hũ gạo tình thương tặng người khuyết tật được gửi đến 182 người khiếm thị (người mù) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Yên Mô. Mỗi người khiếm thị được trao tặng 10kg gạo, đây là món quà ý nghĩa do Công ty THHH MTV sổ xố kiến thiết Ninh Bình kịp thời tài trợ, nhằm chia sẻ khó khăn, vất vả đối với những người khiếm thị trước đại dịch Covid-19.

 

Cùng ngày, Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Mô và Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Công ty TNHH xây dựng và dịch vụ Nam Cường tiếp tục trao quà, giúp đỡ em Trần Trọng Bình, sinh năm 2006, ở xóm Giữa, xã Yên Hưng, huyện Yên Mô (300.000 đồng/tháng, trong thời gian 01 năm), đây là một trong 5 “Địa chỉ nhân đạo” mà công ty tài trợ, nhằm hưởng ứng Cuộc vận động Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

 

Những món quà các nhà hảo tâm trao tặng, mang đậm tính nhân văn sâu sắc, thể hiện thể hiện tinh thần Tương thân tương ái”, đồng thời là chuỗi hoạt động của các cấp Hội Chữ thập đỏ trên địa bàn tỉnh trong tháng nhân đạo và chào mừng Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Danh dự đầu tiên của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam./.

Phùng Luyến- Hội Chữ Thập đỏ tỉnh

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin

Quản lý văn bản

Một cửa điện tử

Độ ẩm:

Gió:

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập

468463

Trực tuyến : 9

Hôm nay : 165

Hôm qua : 669