Hôm nay, Thứ tư ngày 01/05/2024,

Khen thưởng đột xuất cho Công an huyện Yên Mô

Thứ tư, 17/04/2024 | Đã xem: 65 | Nhận xét: 10

Ngày 17/4/2024, Đại tá Tống Như Sơn, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình đã trao thưởng 20 triệu đồng cho Công an huyện Yên Mô vì có thành tích đột xuất trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy.

Trước đó, qua công tác trinh sát, tại tuyến đường Thanh Niên, thị trấn Yên Thịnh, huyện Yên Mô, Công an huyện Yên Mô phát hiện, bắt quả tang Trịnh Xuân Thắng, SN 1983, ở thôn Cổ Loan Hạ 1, xã Ninh Tiến, TP Ninh Bình tàng trữ trái phép 4 túi ma tuý tổng hợp khi Thắng đang mang đi bán cho đối tượng nghiện.

Khen thưởng đột xuất cho Công an huyện Yên Mô -0

Quang cảnh buổi trao thưởng.

Thi hành Lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Thắng, Cơ quan Công an tiếp tục phát hiện, thu giữ 1.586 viên ma tuý tổng hợp có khối lượng 638,16 gram và 11 gói ketamin; tổng khối lượng ma túy thu giữ của Trịnh Xuân Thắng là hơn 707 gram ma túy các loại.

Quá trình đấu tranh, Trịnh Xuân Thắng khai mua số ma túy trên của Vũ Huy Thuận ở tỉnh Nam Định mang về bán kiếm lời.

Khen thưởng đột xuất cho Công an huyện Yên Mô -0

Đại tá Tống Như Sơn, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh trao thưởng cho Công an huyện Yên Mô .

Khen thưởng đột xuất cho Công an huyện Yên Mô -1

Đồng chí Cao Trường Sơn, Bí thư Huyện uỷ Yên Mô trao thưởng cho Công an huyện Yên Mô.

Tại buổi trao thưởng, Đại tá Tống Như Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Cao Trường Sơn, Bí thư Huyện uỷ Yên Mô đã biểu dương, ghi nhận những thành tích, nỗ lực, cố gắng của Công an huyện Yên Mô, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Công an huyện tiếp tục lập nhiều thành tích, chiến công hơn nữa, góp phần bảo đảm tốt ANTT trên địa bàn, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Nguồn: báo điện tử Công an nhân dân (cand.com.vn)