Hôm nay, Thứ hai ngày 29/04/2024,

Yên Mô khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VIII, năm 2024

Thứ ba, 09/01/2024 | Đã xem: 201 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 09/01/2024, tại trường Tiểu học Khánh Thượng, huyện Yên Mô tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ VIII, năm 2024. Về dự có đồng chí Đinh Quốc Trường- Phó Giám Đốc Sở Giáo dục & Đào tạo; đồng chí Cao Trường Sơn- TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Xuân Bình- Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí An Đôn Nghĩa- Phó chủ tịch UBND, trưởng Ban chỉ đạo huyện; đồng chí Lê Thị Duyên- Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo, Trưởng Ban tổ chức; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn. Cùng dự có các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu và học sinh của 34 trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo và Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đoàn tuyển

Hội khỏe Phù Đổng huyện Yên Mô lần VIII thu hút trên 1.000 vận động viên đại diện cho trên 18.000 học sinh của 34 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu ở 7 nội dung: Aerobic, Bóng đá, Võ Vivonam; cờ vua, bóng bàn, đá cầu và điền kinh. Đây là ngày hội lớn của tuổi trẻ học đường, là dịp để ngành giáo dục và đào tạo huyện tiếp tục cổ vũ, tuyên truyền, đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua rèn luyện và thi đấu các môn thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh.

Đồng chí Đinh Quốc Trường- Phó Giám Đốc Sở Giáo dục & Đào tạo, đồng chí Cao Trường Sơn- TUV, Bí thư Huyện ủy và Lãnh đạo UBND xã khánh Thượng tặng hoa chúc mừng khai mạc

Thông qua các môn thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng, huyện Yên Mô sẽ tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao, tiếp tục bồi dưỡng, tập luyện để tham dự cấp cụm huyện và Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Ninh Bình lần thứ VIII, năm 2024.

* Màn đồng diễn Aerobic và võ thuật chào mừng khai mạc Hội khỏe Phù Đổng.

Tác giả: Bùi Thúy – Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh