Hôm nay, Thứ hai ngày 29/04/2024,

Tháng 7- Tháng tri ân

Thứ tư, 26/07/2023 | Đã xem: 195 | Nhận xét: 10

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023), Phụ nữ Công an huyện Yên Mô và Đoàn thanh niên công an huyện tổ chức tặng 9 xuất quà cho đối tượng là người có công với cách mạng tại các xã Khánh Thịnh, Yên Hoà và Thị trấn Yên Thịnh. Đoàn cũng đã tổ chức dọn vệ sinh thay hoa mới tại nghĩa trang liệt sỹ huyện và tổ chức dọn dẹp tại đài tưởng niệm liệt sĩ xã Khánh Thịnh.

Hội phụ nữ công an huyện và đoàn thanh niên công an huyện tặng quà cho các hộ

Đoàn đã trân trọng trao quà, ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc  thống nhất đất nước.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống, đạo lý “ đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. /.

Tác giả: Hội phụ nữ Công an huyện