Hôm nay, Thứ hai ngày 29/04/2024,

Lễ Khai trương và gắn biển cửa hàng Nông sản an toàn tại thị trấn Yên Thịnh

Thứ hai, 10/07/2023 | Đã xem: 294 | Nhận xét: 10

Thưa quý vị và các bạn!

Sáng ngày 8/7, Hội Nông dân huyện phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức Lễ khai trương và gắn biển cửa hàng Nông sản an toàn - Hoa quả nhập khẩu Phan Thúy, tại địa chỉ số 62, đường Tạ Uyên, phố Phú Thịnh, thị trấn Yên Thịnh. Dự buổi lễ có đồng chí Đinh  Hồng Thái, Chủ tịch Hội nông dân tỉnh; lãnh đạo hội nông dân huyện; đại diện cấp ủy chính quyền địa phương và anh em bạn bè đã đến dự.

Đồng chí Đinh Hồng Thái, Chủ tịch Hội nông dân tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Cửa hàng Nông sản an toàn - Hoa quả nhập khẩu Phan Thúy, chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm đặc trưng, sản phẩm OCOP trong và ngoài nước. Đồng thời, cam kết thực hiện nghiêm túc các quy định đã ký kết với tổ chức Hội như: Thường xuyên giới thiệu, bày bán các mặt hàng nông sản, thực phẩm an toàn; cập nhật, chia sẻ thông tin hàng hóa với khách hàng; hạn chế sử dụng túi nilon, sản phẩm nhựa dùng 1 lần.

Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, huyện gắn biển điểm bán hàng hạn chế túi nilon

Đồng chí Đinh Hồng Thái, Chủ tịch Hội nông dân tỉnh tặng hoa cho cửa hàng

Sau Lễ khai trương, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Hội Nông dân huyện đã tiến hành gắn biển điểm bán hàng hạn chế sử dụng túi nilon. Đây là việc làm thiết thực, cụ thể, trực tiếp tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia vào sản xuất, kinh doanh, chế biến và tiêu thụ nông sản an toàn. Qua đó, giúp nông dân tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng và giá trị nông sản; góp phần thực hiện Đề án “Nông dân Ninh Bình nói không với thực phẩm bẩn”.

Đồng chí Đinh Hồng Thái, Chủ tịch Hội nông dân tỉnh thăm quan gian hàng

Tác giả: Thu Hương, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện