Hôm nay, Thứ hai ngày 29/04/2024,

Lãnh đạo huyện Yên Mô, thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21.6

Thứ ba, 20/06/2023 | Đã xem: 238 | Nhận xét: 10

Nhân kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, đồng chí Lê Xuân Bình – TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí An Đôn Nghĩa – Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, cùng đại diện các ban, ngành của huyện đã đến thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, gồm: Cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Ninh Bình, Văn phòng thường trú Báo Nhân dân tại Ninh Bình, Báo Ninh Bình, Đài PTTH tỉnh Ninh Bình, Hội nhà báo Ninh Bình.

Đồng chí An Đôn Nghĩa – Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng Văn phòng Thường trú Báo Nhân dân và cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại Ninh Bình.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Yên Mô, đồng chí Lê Xuân Bình – TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí An Đôn Nghĩa – Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh. Các đồng chí cũng khẳng định những thành tựu mà huyện Yên Mô đã đạt được thời gian qua luôn có sự đồng hành của các đơn vị báo chí trên địa bàn tỉnh trong công tác thông tin tuyên truyền, định hướng dư luận. Các cơ quan báo chí đã phối hợp chặt chẽ cùng với cơ quan tuyên truyền của huyện thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên tuyền, tập trung vào tuyên truyền những khâu đột phá, những nhiệm vụ trọng tâm của huyện; cổ vũ, động viên nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phản ánh những mô hình tốt, cách làm hay, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng; góp phần thực hiện thắng lợi chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội các cấp trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn trong thời gian tới các cơ quan báo chí tiếp tục bám sát tình hình thực tiễn của địa phương, thông tin, phản ánh kịp thời, toàn diện các lĩnh vực chính trị, kinh tế - xã hội, văn hóa đời sống, góp phần đưa huyện Yên Mô phát triển giầu mạnh, văn minh.

Tác giả: Bùi Thúy- Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh.