Hôm nay, Thứ hai ngày 29/04/2024,

Lãnh đạo huyện dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và đồng chí Tạ Uyên- Cố Bí thư Xứ ủy Nam Kỳ nhân ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2024) và Tết Nguyên đán Giáp Thìn- 2024

Thứ sáu, 02/02/2024 | Đã xem: 169 | Nhận xét: 10

Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2024) và dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn- 2024, sáng ngày 02/2/2024, đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và lực lượng vũ trang huyện do đồng chí Cao Trường Sơn- TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa tại tượng đài chủ tịch Hồ Chí Minh; dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ và đồng chí Tạ Uyên- Cố Bí thư Xứ ủy Nam Kỳ. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Thái Sơn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Các đại biểu dâng hoa tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng các đại biểu đã dâng hương, kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tại đây, đoàn đã tưởng nhớ công lao của Bác vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Thay mặt Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân trong huyện, đoàn hứa tiếp tục tăng cường đoàn kết, tập trung trí tuệ, nguồn lực, thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra, phấn đấu xây dựng quê hương Yên Mô ngày càng giàu đẹp văn minh.

Các đại biểu dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ và đồng chí Tạ Uyên- Cố Bí thư Xứ ủy Nam Kỳ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện nguyện đồng lòng, chung sức vượt qua mọi khó khăn, xây dựng quê hương mạnh về kinh tế, vững về quốc phòng, an ninh. Đồng thời thực hiện tốt đạo lý uống nước nhớ nguồn, chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, công tác đền ơn, đáp nghĩa và chính sách hậu phương quân đội, thiết thực tri ân và đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Tác giả: Bùi Thúy- Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện.