Hôm nay, Thứ hai ngày 29/04/2024,

Huyện Yên Mô tổ chức Giải Việt dã năm 2024

Chủ nhật, 03/03/2024 | Đã xem: 101 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 03/3/2024, tại Trụ sở UBND thị trấn Yên Thịnh, UBND huyện tổ chức Giải Việt dã năm 2024. Dự và chỉ đạo giải có đồng chí An Đôn Nghĩa- Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí thành viên trong Ban tổ chức Giải Việt dã năm 2024; lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện; các trưởng đoàn, tổ trọng tài, huấn luyện viên, vận động viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Ảnh: Các vận động viên tham gia giải

Tham dự giải năm nay có 130 vận động viên đến từ 17 xã, thị trấn trong toàn huyện. Các vận động viên được chia làm nhiều độ tuổi thi đấu nhiều cự ly: dưới 15 tuổi nam thi đấu 300 0m, nữ 200 0m; 16-18 tuổi nam thi đấu 500 0m, 3000 m nữ. Sau một buổi sáng thi đấu với tinh thần thể thao nhiệt tình, quyết tâm cao, các nội dung thi đấu đã kết thúc. Ban Tổ chức đã trao 04 giải Nhất, 04 giải Nhì, 04 giải Ba và 20 giải Khuyến khích cho các vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu.

Đ/c An Đôn Nghĩa- Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải cho các vận động viên xuất sắc

Đ/c Lã Phú Trung- Trưởng phòng Văn hoá và Thông tin huyện trao giải cho các vận động viên

Giải Việt dã huyện năm 2024, được tổ chức nhằm hưởng ứng Lễ phát động Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân; đồng thời tạo cơ hội cho các vận động viên được giao lưu, thi đấu, tích lũy kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các vận động viên, các đơn vị. Thông qua giải, nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện ở các đơn vị và tuyển chọn được những vận động viên xuất sắc tham gia giải cấp tỉnh.

Tác giả: Lê Dung- Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện