Hôm nay, Thứ bảy ngày 27/04/2024,

Huyện đoàn Yên Mô tổ chức giao lưu các hoạt động thể thao với Chi đoàn Thanh niên Sở Xây dựng tỉnh Ninh Bình

Thứ ba, 26/03/2024 | Đã xem: 72 | Nhận xét: 10

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước đang tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2024. Chiều ngày 26/3, Huyện đoàn Yên Mô phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Sở Xây dựng tỉnh tổ chức chương trình giao lưu thể thao. Dự và động viên buổi giao lưu có đồng chí Cao Trường Sơn- TUV, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện; các đoàn viên, thanh niên, cán bộ công chức khối cơ quan huyện Yên Mô.

Ảnh: Một số hoạt động giao lưu thể thao

Tại chương trình giao lưu, hơn 100 vận động viên đến từ Chi đoàn Thanh niên Sở Xây dựng và Chi đoàn Thanh niên khối cơ quan huyện Yên Mô đã tranh tài sôi nổi ở các môn thể thao như: Bóng chuyền hơi, Cầu lông, Quần vợt, Kéo co và Bóng bàn. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024) và hưởng ứng ngày thể thao Việt Nam (27/3). Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để rèn luyện sức khỏe. Qua đó, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên của các cơ quan có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và gắn kết tạo điều kiện thuận lợi trong việc liên hệ, trao đổi và phối hợp thực hiện nhiệm vụ công tác.

Ảnh: Đ/c Cao Trường Sơn- TUV, Bí thư Huyện ủy chụp ảnh lưu niệm với các VĐV

Thông qua chương trình, nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ của mỗi cơ quan đơn vị.

Tác giả: Lê Dung- Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thanh huyện