Hôm nay, Thứ hai ngày 29/04/2024,

Hội thi Dân vũ thể thao phụ nữ huyện Yên Mô năm 2023 với chủ đề "Vũ điệu khỏe, đẹp"

Chủ nhật, 14/05/2023 | Đã xem: 282 | Nhận xét: 10

Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030, thiết thực chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sáng 14/5, tại Trung tâm văn hóa huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Hội thi Dân vũ thể thao năm 2023, với chủ đề "Vũ điệu khỏe, đẹp". Dự động viên Hội thi có đồng chí Nguyễn Tiến Việt - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí An Đôn Nghĩa – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, Ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn, cùng đông đảo chị em phụ nữ và nhân dân.

Lãnh đạo huyện dự và tặng cờ lưu niệm cho các đội tuyển

Hội thi Dân vũ thể thao của Hội phụ nữ huyện đã thu hút hơn 500 cán bộ, hội viên đến từ 17 đội dân vũ thể thao đại diện cho Hội phụ nữ cơ sở tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội thực hiện 1 tiết mục đồng diễn và1 tiết mục tự chọn, thời gian tối đa 7 phút. Với sự chuẩn bị chu đáo, luyện tập kỹ lưỡng, cùng tinh thần đoàn kết, vui tươi, phấn khởi, các đội đã mang đến Hội thi những tiết mục độc đáo, ấn tượng. Qua đó, không chỉ thể hiện sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng, mà còn gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa về tinh thần đoàn kết, lan tỏa tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc, truyền thống Phụ nữ Việt Nam "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.

Các tiết mục tham gia Hội thi

Đây là sân chơi lành mạnh, ý nghĩa, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho chị em, xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước. Qua đó, thu hút ngày càng đông đảo hội viên, phụ nữ tham gia hoạt động của tổ chức Hội và tập luyện thể dục, thể thao quần chúng.

Các đồng chí Lãnh đạo trao giải tại Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội dân vũ của Hội LHPN xã Yên Thắng; trao 3 giải nhì, 5 giải ba và 8 giải khuyến khích.

Tác giả: Bùi Thúy - Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh