Hôm nay, Thứ hai ngày 29/04/2024,

Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Thứ hai, 04/12/2023 | Đã xem: 140 | Nhận xét: 10

Sáng 4/12, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII bằng hình thức trực tuyến trên toàn quốc.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước; Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ;  Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương.

Các đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu Huyện ủy.

Dự tại điểm cầu Huyện ủy có các đồng chí: Nguyễn Tiến Việt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Quốc Đạt, Phó Chủ tịch UBND huyện; Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội cấp huyện; Bí thư các chi bộ trực thuộc; các đồng chí báo cáo viên cấp tỉnh, cấp huyện đang công tác tại các đơn vị ở huyện.

Theo kế hoạch, hội nghị diễn ra trong 1 ngày, các đại biểu được nghe các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng trực tiếp truyền đạt các chuyên đề, nắm bắt một cách đầy đủ, chuẩn xác và có hệ thống Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8, khóa XIII. Nội dung các chuyên đề tập trung vào những vấn đề cốt lõi, những điểm mới của các nghị quyết Hội nghị Trung ương 8, khóa XIII. Trên cơ sở đó, các cấp ủy, tổ chức đảng, các ban, bộ, ngành, địa phương tiếp tục quán triệt, tuyên truyền sâu rộng các nghị quyết Hội nghị Trung ương 8, khóa XIII ở địa phương, cơ quan, đơn vị; xây dựng kế hoạch, chương trình hành động triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8, khóa XIII cụ thể, thiết thực và hiệu quả.

Tác giả: Bùi Thúy – Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền than