Hôm nay, Thứ năm ngày 13/08/2020,

Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 29, 30, 33, 35 của Bộ Chính trị (khóa XII)

Thứ sáu, 29/03/2019 | Đã xem: 119 | Nhận xét: 10
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Chiều ngày 28/3, tại Nhà văn hóa huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết số 29, 30, 33, 35 của Bộ Chính trị (khóa XII).  Dự hội nghị có đồng chí Đinh Thị Thúy Ngần- TUV, Bí thư Huyện ủy; Lê Xuân Giang, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đinh Văn Hậu, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; Bí thư các đảng bộ, chi bộ cơ quan trực thuộc Huyện ủy; trưởng, phó các phòng, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể chính trị- xã hội cấp huyện; Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn; các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo, Tổ giúp việc BCĐ 94 của huyện.

Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Lê Xuân Giang- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Đình Chuyên- Trưởng phòng Tuyên truyền, Báo chí – Xuất bản, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy truyền đạt những nội dung cơ bản Nghị quyết số 29-NQ/TW; Nghị quyết số 30-NQ/TW; Nghị quyết 33-NQ/TW; Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị. Trong đó tập trung làm rõ các nội dung về mục tiêu, quan điểm, các nhóm nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm của các nghị quyết.

Đ/c Lê Xuân Giang- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

 truyền đạt nội dung Nghị quyết tại hội nghị

Ban Thường vụ Huyện ủy đã xây dựng dự thảo Chương trình hành động, kế hoạch thực hiện các nghị quyết nhằm cụ thể hóa nội dung, xác định và phân công nhiệm vụ cụ thể đối với cấp ủy, tổ chức đảng, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan chuyên môn các cấp trong chỉ đạo, hướng dẫn tổ chức triển khai thực hiện các nghị quyết của Bộ Chính trị.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Đinh Văn Hậu, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã phân tích và làm rõ hơn tầm quan trọng 4 Nghị quyết số 29, 30, 33, 35 của Bộ chính trị (khóa XII) đối với địa phương, nhất là trong giai đoạn bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay. Đồng chí đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện các nghị quyết ở cấp mình đảm bảo kịp thời, đồng bộ, có hiệu quả theo kế hoạch, chương trình hành động của Ban Thường vụ Huyện ủy, góp phần thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Bộ Chính trị trên địa bàn toàn huyện.​/.

Phùng Luyên- Ban Tuyên giáo Huyện ủy

 

 

Nhận xét của bạn đọc

Vui lòng nhập đầy đủ thông tin