Hôm nay, Thứ hai ngày 29/04/2024,

Hội nghị công bố và trao Quyết định điều động bổ nhiệm chức vụ Chánh Thanh tra huyện

Thứ năm, 14/12/2023 | Đã xem: 220 | Nhận xét: 10

Chiều 14/12/2023, UBND huyện tổ chức Hội nghị công bốvà trao Quyết định điều động bổ nhiệm chức vụ  Chánh Thanh tra huyện. Dự buổi công bố Quyết định có đồng chí Đặng Thái Sơn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo Phòng nội vụ huyện; Thủ trưởng các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện; tập thể lãnh đạo,công chức, cơ quan thanh tra huyện và đại diện xã Yên Nhân.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 7928/QĐ-UBND, ngày 08/12/2023 của UBND huyện Yên Mô về việc điều động cán bộ lãnh đạo quản lý. Theo đó, đồng chí Ninh An Dũng – sinh ngày 05/7/1971; trình độ chuyên môn: Đại học- chuyên ngành Điện Nông nghiệp; hiện là Phó Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã Yên Nhân, giữ chức Chánh Thanh tra huyện, từ ngày 14/12/2023, thời gian giữ chức vụ bổ nhiệm 5 năm.

Đồng chí Đặng Thái Sơn, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Ninh An Dũng

Trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Chánh Thanh tra huyện, đồng chí Đặng Thái Sơn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện mong muốn và tin tưởng rằng với trình độ, năng lực, kinh nghiệm của đồng chí, trên cương vị công tác mới đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực,  kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cùng với tập thể cán bộ, công chức trong cơ quan, đơn vị tiếp tục đổi mới, sáng tạo thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Thanh Tra huyện tặng hoa chúc mừng Chánh Thanh tra huyện

Đồng chí Ninh An Dũng, phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Ninh An Dũng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Thường vụ Huyện ủy, UBND huyện, đồng chí hứa trên cương vị công tác mới bản thân sẽ không ngừng phấn đấu, tăng cường đoàn kết trong nội bộ, cố gắng phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong muốn, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; sự phối hợp chặt chẽ của các phòng, ban, cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn huyện. Đặc biệt là sự cộng tác của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Thanh Tra huyện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Thu Hương - trung tâm văn hoá thể thao và truyền thanh