Hôm nay, Thứ hai ngày 29/04/2024,

Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ ba, 04/07/2023 | Đã xem: 417 | Nhận xét: 10

Sáng ngày 04/7/2023, Thường trực Huyện ủy tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, TUV, Bí thư Huyện uỷ dự, chỉ đạo hội nghị. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Tiến Việt, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; các Ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ; lãnh đạo một số phòng, ban, đoàn thể của huyện.

Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, TUV, Bí thư Huyện uỷ trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Trọng Nguyên và đồng chí Vũ Mạnh Dũng

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thi, TVHU, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ đã công bố các Quyết định về công tác cán bộ gồm: Quyết định số 329/QĐ-MTTQ-BTT của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh về việc công nhận ông Phạm Trọng Nguyên giữ chức Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Yên Mô, nhiệm kỳ 2019-2024 từ ngày 20/6/2023; Quyết định số 3188-QĐ/HU, ngày 15/6/2023 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Vũ Mạnh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Khánh Dương về công tác tại Văn phòng Huyện uỷ và bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng Huyện uỷ từ ngày 15/6/2023.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Trọng Nguyên và đồng chí Vũ Mạnh Dũng, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn, TUV, Bí thư Huyện uỷ đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của 2 đồng chí trên các cương vị công tác. Đồng chí Bí thư Huyện uỷ bày tỏ tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Phạm Trọng Nguyên và đồng chí Vũ Mạnh Dũng sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh, năng lực, kinh nghiệm công tác, nhanh chóng bắt nhịp công việc, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Văn phòng Huyện uỷ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng đề nghị các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Văn phòng Huyện uỷ và các cơ quan liên quan tiếp tục ủng hộ, đồng hành, hỗ trợ để 2 đồng chí mới được tiếp nhận, bổ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Trọng Nguyên, Huyện uỷ viên, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đại diện cho các đồng chí mới được tiếp nhận, bổ nhiệm trân trọng cảm ơn Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tin tưởng giao nhiệm vụ, trọng trách mới; khẳng định đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn. Đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, nâng cao trình độ, năng lực công tác, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Phùng Luyên – Ban Tuyên giáo HU